The Witcher được người xem khen nức nở, Game of Thrones cũng phải chào thua

Real Madrid  - Theo Helino | 07/12/2019 03:57 PM

The Witcher thực sự là một bom tấn hàng khủng của Netflix.

Theo dự kiến từ Netflix, phải đến cuối tháng 12 này, phiên bản truyền hình của The Witcher mới được lên song. Tuy nhiên với những người may mắn, họ đã được chọn để theo dõi trước những tập đầu tiên của series này. Và đúng như dự đoán của nhiều người, The Witcher thực sự là một bom tấn hàng khủng của Netflex.

The Witcher được người xem khen nức nở, Game of Thrones cũng phải chào thua - Ảnh 1.

Được xây dựng trong bối cảnh giả tưởng cùng với đó là những màn hành động, chiến tranh hoành tráng, nhiều người đã so sanh The Witcher với Game of Thrones, series bom tấn đình đám của HBO. "So với GoT, những cảnh hành động trong The Witcher là ấn tượng hơn rất nhiều. Ít nhất trong những tập đầu tiên, tôi thấy thích Witcher hơn", một người xem sớm chia sẻ.

"Tôi đã phải xem đi xem lại những cảnh hành động trong The Witcher. Chúng thật sự mãn nhãn và đáng đồng tiền bát gạo", một người hâm mộ khác đồng tình.

Được biết, dự án phim truyền hình The Witcher được công bố vào tháng 5 năm 2017, được Netflix tổng hợp từ series tám tiểu thuyết của Sapkowski. Đạo diễn chính của dự án này là Lauren S. Hissrich, người trước đây từng làm việc cho West Wing, Daredevil và The Defenders. Bộ phim đã tuyển dụng các nhà văn cũng đã từng làm việc trên các chương trình như Jessica Jones của Netflix và The Tick của Amazon.

The Witcher được người xem khen nức nở, Game of Thrones cũng phải chào thua - Ảnh 2.

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt, chúng ta có thể thấy rõ các nhà làm phim The Witcher nghiên cứu rất kĩ để có thể tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên. Geralt của Henry có bề ngoài cường tráng cùng một vẻ mặt lạnh lùng, sở hữu mái tóc bạc cùng thanh kiếm sắt (Witcher's steel sword) bám sát theo tạo hình gốc.

Theo dự kiến, tập đầu tiên của series này sẽ lên sóng vào ngày 19/12/2019 tới đây.