The Witcher 4 vừa được xác nhận bởi giám đốc CD Projekt Red?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 04:00 PM

Một thông tin đáng mừng dành cho các fan hâm mộ của series, nhưng The Witcher 4 chắc chắn chưa thể lộ diện trong tương lai gần.

Không quá khi nói rằng The Witcher 3 là một trong những tựa game RPG hay nhất lịch sử làng game, nhờ việc nó hội tụ tất cả tinh hoa mà series game này đã gây dựng được trong vòng 10 năm. Chính vì vậy, việc CD Projekt Red thông báo nó đóng vai trò như phần cuối cùng của series cũng khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy buồn rầu.


Sau 2 bản DLC, hành trình của Geralt đã đi đến hồi kết thúc.

Sau 2 bản DLC, hành trình của Geralt đã đi đến hồi kết thúc.

Nhưng thực tế, sau khi The Witcher 3 khép lại câu chuyện về Geralt thì thế giới rộng lớn của The Witcher vẫn còn đó. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Ba Lan, CEO của CD Projekt Red, ông Adam Kicinski đã mang đến một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng người hâm mộ.

"Bây giờ còn quá sớm để nói về The Witcher 4, nhưng chúng tôi chắc chắn chưa quên thương hiệu này. Như vậy thì thật bất công đối với cộng đồng fan hâm mộ. Chúng tôi đã sống và làm việc cùng The Witcher trong suốt hơn 12 năm và tôi cho rằng đây chưa phải là lúc để dừng lại. " - ông Kicinski phát biểu trên truyền hình.


Như vậy là sẽ có phần tiếp theo của The Witcher, nhưng nhân vật chính nhiều khả năng không phải Geralt.

Như vậy là sẽ có phần tiếp theo của The Witcher, nhưng nhân vật chính nhiều khả năng không phải Geralt.

Mặc dù lời nói của ông Kicinski chẳng khác nào việc gián tiếp xác nhận sự tồn tại của The Witcher 4 hay bất kì cái tên nào khác mà CD Projekt Red sẽ đặt cho phần tiếp theo, game thủ chắc chắn không thể trông đợi nó được công bố trong tương lai gần bởi ở thời điểm hiện tại, hãng game Ba Lan đang bận bịu với dự án Cyberpunk 2077 - tựa game nhập vai được công bố từ tận cuối năm 2012 nhưng ở thời điểm hiện tại thông tin về nó vẫn còn rất mù mờ.

Sau khi hoàn thành bản DLC cuối cùng dành cho The Witcher 3 mang tên gọi Blood and Wine, hiện toàn bộ đội ngũ phát triển đã chuyển sang làm việc với Cyberpunk 2077 và hy vọng rằng chúng ta sẽ được nghe những thông tin mới về nó trong năm 2017 này.

>> Chỉ một bản mở rộng cũng có tới 7000 chi tiết mới, chẳng trách The Witcher 3 lại hay đến vậy