The Witcher 3 Việt hóa lộ diện TỐI NAY, dung lượng phim cắt cảnh lên tới gần 5GB

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2017 10:01 PM

The Witcher 3 sẽ chính thức ra mắt bộ file cắt cảnh đã Việt hóa của game lên trước vào TỐI NGÀY HÔM NAY, 12/07

Đối với anh em game thủ Việt hâm mộ game offline cũng như game nhập vai, thì sự kiện The Witcher 3 Việt hóa ra mắt sau 2 năm thực hiện chắc chắn là câu chuyện được theo dõi sát sao nhất. Như vậy, sau 2 năm chờ đợi mòn mỏi, ngày ra mắt của The Witcher 3 Việt hóa đã không còn quá xa.

Và theo những tin tức mới nhất, những người thực hiện dự án đỉnh này dành cho cộng đồng game thủ Việt hâm mộ The Witcher 3 đã có dự kiến ra mắt bộ file cắt cảnh đã Việt hóa của game lên trước vào TỐI NGÀY HÔM NAY, 12/07, và toàn bộ ngôn ngữ game của phụ đề, nhiệm vụ, nội dung cốt truyện game với dung lượng chỉ 25MB sẽ được tung lên mạng trong thời gian sớm nhất:

Quay trở lại thời điểm cách đây 2 năm, dự án Việt hóa The Witcher 3 đã được nhen nhóm bởi một số thành viên của diễn đàn GameVN. Từ một vài cá nhân đơn lẻ, các thành viên đã tập hợp lại để tạo thành một đội ngũ dịch thuật khá bài bản. Tuy nhiên, do vấp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thiếu thốn nhân lực phát triển, mãi đến năm 2017 này, sản phẩm mới có thể sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ.

Với một tựa game đồ sộ về nội dung như The Witcher 3, việc Việt ngữ đương nhiên là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, để sản phẩm có hoàn thành như ngày hôm nay thì công sức bỏ ra của các thành viên trong nhóm Việt hóa là cực kỳ đáng trân trọng. Họ như những người mở đường giúp cộng đồng game thủ Việt có thể tiếp cận và trải nghiệm những siêu phẩm game một cách đơn giản và hiệu quả nhất.