The Witcher 3 ấn định ngày ra mắt cho phiên bản cuối cùng

Kiol  - Theo Helino | 11/09/2019 03:14 PM

Với vòng đời của The Witcher 3, phiên bản trên Nintendo Switch có lẽ sẽ là sản phẩm cuối cùng của trò chơi này.

Một tin mừng với người hâm mộ của Geralt. Bom tấn phiêu lưu, hành động The Witcher 3 sẽ lấn sân sang nền tảng console di động tân tiến nhất hiện nay – Nintendo Switch.

Về series The Witcher, đây là trò chơi được CD Projekt RED chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.

The Witcher 3 ấn định ngày ra mắt cho phiên bản cuối cùng - Ảnh 1.

Riêng với The Witcher 3: Wild Hunt , trò chơi đã nhận được 2 danh hiệu game hay nhất năm tại E3 2015 và The Game Awards. Tính đến tháng 6/2016, CD Projekt RED thông bào rằng doanh số của toàn bộ series The Witcher đã mốc 18 triệu bản. Thành tích ấn tượng này giúp nó trở thành một trong những series game bán chạy nhất mọi thời đại.

Với phiên bản trên Nintendo Switch tới đây, The Witcher 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến thêm nhiều thành công cho CD Projekt RED. Đương nhiên, với một nền tảng đồ họa mới, The Witcher 3 sẽ có nhiều thay đổi về cả hình ảnh lẫn lối chơi để phù hợp. Theo dự kiến, The Witcher 3 trên Nintendo Switch sẽ phát hành vào ngày 15/10/2019. Game thủ có thể đặt mua trước trên hệ thống của Nintedo hoặc các nhà phân phối lẻ.