The War of Genesis - siêu phẩm MMORPG chính thức mở cửa trên iOS và Android

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/01/2019 10:00 AM

 
  thích

Thuộc thể loại game nhập vai nhưng The War of Genesis đem đến những khái niệm mới mẻ và thú vị về một tựa game xây dựng đế chế.

Thuộc thể loại game nhập vai nhưng The War of Genesis đem đến những khái niệm mới mẻ và thú vị về một tựa game xây dựng đế chế. The War of Genesis xoay quanh những câu chuyện về cuộc chiến giành lại lục địa Antaria. Trong cuộc phiêu lưu lần này, người chơi sẽ trở thành những anh hùng thực sự, xây dựng một đội hình gồm những anh hùng khác và cùng với những chiếc tàu không gian, người máy của riêng mình để chiến đấu với đội quân Dark Armor hay những con quái vật đáng sợ.

The War of Genesis - siêu phẩm MMORPG chính thức mở cửa trên iOS và Android - Ảnh 1.

The War of Genesis là game MMORPG mang yếu tố chiến thuật.

The War of Genesis sở hữu một hệ thống các anh hùng đa dạng với những khả năng và sức mạnh độc đáo. Trong game, người chơi không chỉ phát triển nhân vật của mình bằng cách bồi dưỡng các kĩ năng và trang bị những vật phẩm cần thiết để phù hợp với phong cách chiến đấu riêng. Mà quan trọng nhất là phải luôn không ngừng xây dựng, sáng tạo nên những đội hình lý tưởng từ các anh hùng mình đang sở hữu. Bên cạnh đó, còn phải luôn tìm hiểu và nghiên cứu về công nghệ để mở khóa khả năng mới cho tàu chiến không gian, kiểm soát những người máy cổ đại để có thể đối chọi trong những trận chiến đấu dữ dội.

the war of genesis battle of antaria

Bằng những thiết kế nhân vật mới lạ, không gian giả tưởng rộng lớn và phóng khoáng, những hiệu ứng chiến đấu sinh động và chân thực, người chơi sẽ bị lôi cuốn vào từng tình tiết diễn ra trong game, cảm nhận sự phấn khích khi được chứng kiến hình ảnh những chiếc tàu chiến vĩ đại của mình di chuyển trên chiến trường và tấn công mạnh mẽ vào pháo đài của địch.

The War of Genesis - siêu phẩm MMORPG chính thức mở cửa trên iOS và Android - Ảnh 3.

The War of Genesis được đánh giá cao ở khía cạnh đồ họa, âm thanh, lối chơi.

The War of Genesis cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ như khám phá các khu vực ẩn để tìm kiếm và săn nhiều loại boss khác nhau, đánh bại những tên trùm đột kích và chống lại các thế lực đen tối hoặc tham gia vào những đấu trường PvP thời gian thực để chứng minh năng lực chiến đấu của bản thân và hòa mình vào không khí chiến đấu đầy căng thẳng.

Đặc biệt, The War of Genesis khuyến khích người chơi tương tác với những người chơi khác bằng cách gia nhập vào Guild ngay từ đầu. Từ đó, sát cánh cùng những thành viên trong Guild để xây dựng và phát triển Guild vững chắc, sẵn sàng cho những trận chiến với các Guild khác. Game thủ Việt có thể tải trò chơi về trải nghiệm ngay lúc này: iOSAndroid.