The Walking Dead Season 1 - Game kinh dị cốt truyện vào hàng hay nhất thế giới đang miễn phí hoàn toàn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2017 03:09 AM

Lối chơi của The Walking Dead tập trung vào việc khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, The Walking Dead Season 1, tựa game phiêu lưu kinh dị lấy cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh cũng như bộ phim truyền hình ăn khách cùng tên, được Telltale Games phát triển hiện tại đang được tặng miễn phí 100% trên hệ thống mua game giảm giá kiêm quyên góp từ thiện Humble Bundle. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi không có tiền, bạn vẫn có thể rinh về key bản quyền một trong những tựa game hay nhất về chủ đề zombie hiện tại.

Mọi chi tiết, game thủ có thể tham khảo thêm tại trang Humble Bundle của The Walking Dead tại đây: https://www.humblebundle.com/store/the-walking-dead-season-1. Cần nhớ, thời hạn lấy game miễn phí hoàn toàn có hạn, và hiện tại chỉ còn 1 ngày 20 tiếng đồng hồ nữa trước khi bạn phải bỏ tiền để sở hữu tựa game này.

The Walking Dead là dòng game được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Phần đầu tiên của series này được Telltale Games phát hành năm 2012. The Walking Dead Season 1 lấy bối cảnh viễn tưởng về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Tại đây, bạn sẽ song hành cùng Lee Everett, một nghi phạm đang trên đường áp giải bởi cảnh sát nhưng vô tình gặp nạn, đưa đẩy anh tới hành trình sống còn đi tìm nơi nương náu cuối cùng.

Lối chơi của The Walking Dead tập trung vào việc khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại. Trước mỗi lời nói của nhân vật game thủ sẽ được chọn một trong bốn câu trả lời sẵn có, quyết định diễn biến và thái độ của mọi người. Đôi khi nó chỉ đóng vai trò như cung cấp thông tin hay đẩy cốt truyện lên phía trước, nhưng đôi khi nó sẽ quyết định ai mất ai còn trong cuộc hành trình sống còn sắp tới.

Bên cạnh đó, game còn đan xen các pha hành động đòi hỏi game thủ phải phản ứng thật nhanh theo tình huống. Những động tác này phải thực hiện ngay lập tức và đúng theo yêu cầu của game, bằng không bạn sẽ chứng kiến mình phải chết thảm dưới hàm xác sống hay một gã tâm thần nào đó.