The Walking Dead: Our world - Tựa game thực tế ảo cho bạn "chặt chém" zombie ngay ngoài đời thực

Maxspeed  - Theo Helino | 16/03/2018 04:20 PM

Next Games vừa tung đoạn trailer cực chất giới thiệu lối chơi tăng cường thực tế ảo của The Walking Dead: Our world trên smartphone. Dự kiến sẽ ra mắt trong Q2 năm 2018.

Theo đó, bộ phim truyền hình dài tập ăn khách của Mỹ là The Walking Dead sẽ sớm có được tựa game tăng cường thực tế ảo (AR) cho riêng mình với tên gọi "The Walking Dead: Our World". Để chơi được tựa game này, bạn phải sử dụng điện thoại di động và nhất là chiếc camera để ngắm nhìn thế giới xung quanh mình.

Sự khác biệt đáng nói nhất trong The Walking Dead: Our world so với những tựa game khác là khi sử dụng camera soi xung quanh bạn sẽ thấy những con zombie đang tiến tới tấn công mình. Để làm được điều này, trò chơi đã tận dụng cực tốt thông qua sự kỳ diệu của công nghệ AR.

Trailer Game

The Walking Dead: Our World có cơ chế hoạt động tương tự như Pokemon:GO đình đám một thời. Nó sẽ sử dụng bản đồ của khu vực mà bạn sống rồi cho phép người chơi di chuyển tự do ở ngoài đời thực để gặp và chém giết zombie. Bạn cũng sẽ nhặt được vũ khí và mở khóa các nhân vật mới cùng nhiều tính năng thú vị trong quá trình đối phó với đám xác sống ngày một nhiều hơn.

The Walking Dead: Our World mới chỉ là phát súng mở màn cho một loạt các tựa game sử dụng dịch vụ vị trí của Google Maps trong gameplay của mình. Google đang lên kế hoạch để tiết lộ thêm về phần còn lại của dự án này trong sự kiện Games Developers Conference sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 23/3 tới đây tại San Francisco.

Dự kiến, The Walking Dead: Our world sẽ được phát hành trong Q2 năm 2018. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ game: https://www.thewalkingdeadourworld.com/