The Walking Dead: Our World - Game thực tế ảo giống Pokemon GO nhưng lại cho bạn "chặt chém" zombie ngoài đời thực

Maxspeed  - Theo Helino | 27/06/2018 06:40 PM

Theo đó, The Walking Dead: Our World là tựa game thực tế ảo thừa hưởng lối chơi từ Pokemon GO đình đám nhưng lại lấy bối cảnh thây ma xác sống nổi tiếng của The Walking Dead.

The Walking Dead: Our World là một trò chơi di động được AMC và Next Games công bố vào tháng 8 năm 2017. Sau đó, họ đã mở đăng ký trước cho trò chơi này vào tháng 3 năm 2018 cùng với sự ra mắt giới hạn tại Philippines. Và nay, cuối cùng thì trò chơi cũng được thông báo sẽ ra mắt chính thức trên cả iOS và Android vào ngày 12/07 tới.

Theo đó, những fan hâm mộ của series The Walking Dead có thể chiến đấu với đám Zombie ngay trong đời thực. Đây là tựa game dành cho nền tảng di động với việc sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo tương tự như những gì Pokemon GO đã dùng. Từ đây, thay vì đi săn Pokemon, người chơi sẽ dùng camera điện thoại để săn và tiêu diệt đám zombie khát máu y như trong phim vậy.

Lối chơi trong The Walking Dead: Our World khá là quen thuộc và không có bất kỳ hệ thống điều khiển khó khăn nào. Nó tương tự như Pokemon GO, người chơi cần phải di chuyển xung quanh để tìm Zombie và giết chúng bằng đủ loại vũ khí như súng, lựu đạn hay thanh kiếm sắc bén của Michonne. Người chơi sẽ bắt gặp đám zombie trong cửa hàng tạp hóa, bệnh viện và nhiều nơi ở ngoài đời thực nữa.

Đừng lo sợ vì phải chiến đấu một mình, The Walking Dead: Our World còn hỗ trợ game thủ khi chiến đấu bằng các phiên bản ảo của một số nhân vật nổi tiếng trong phim như Cảnh sát trưởng Rick, kẻ lập dị Daryl, hay cô nàng sát thủ Michonne.

Dự kiến, The Walking Dead: Our World sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 12 tháng 7 trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về game TẠI ĐÂY.