The Swordsmen X Mobile - "PUBG kiếm hiệp" rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới

RED  - Theo Helino | 22/07/2019 06:09 PM

The Swordsmen X Mobile là game battle royale bom tấn sắp mở cửa.

Vào hồi tháng 5/2019 đã qua, tựa game mobile battle royale bom tấn The Swordsmen X Mobile (tên tiếng Việt là Võ Hiệp X) đã tiến hành thử nghiệm kín với số lượng người chơi hạn chế và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ. Đợt test chỉ kéo dài vài ngày nhưng đã có tới 200.000 người đăng ký, minh chứng cho một tiềm năng phát triển to lớn, thậm chí còn hơn cả bản PC vốn rất thành công khi phát hành trên Steam.

Theo những thông tin mới công bố thì The Swordsmen X Mobile sẽ sớm mở cửa thử nghiệm lần tiếp theo vào đầu tháng 8 tới, vẫn có phiên bản dành cho cả iOS lẫn Android và cho phép lượng người chơi vào tham dự đông đảo hơn hẳn. Chắc chắn rằng đây là một đối trọng lớn với PUBG Mobile trong tương lai khi mà trò chơi chính thức ra mắt trên thị trường.

The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 1.

Với những ai chưa biết, The Swordsmen X Mobile là phiên bản game sinh tồn kiếm hiệp tuyệt hay được làm lại từ The Swordsmen X trên PC, cũng có phong cách đánh chém tuyệt vời và mục tiêu 'sống sót tới cuối cùng' giống như PUBG.

Tham gia vào The Swordsman X Mobile, người chơi cũng được chiến đấu trong bản đồ rộng lớn lên tới 300 người chơi, với nhiệm vụ tìm kiếm trang bị, vũ khí cần thiết để trở thành người sống sót cuối cùng. Thay vì có máy bay thả xuống hòn đảo thì nhân vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên map cho phù hợp bối cảnh thời cổ đại. 

The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 2.

Ngoài những vũ khí đậm chất kiếm hiệp như kiếm, cung, thương, quần áo, hồi máu thì người chơi còn được tu luyện võ công. Với những pha chặt chém, bay nhảy đẹp mắt. Phương tiện di chuyển chính trong The Swordsman X Mobile là đi bộ, muốn nhanh hơn nữa thì kiếm ngựa chạy quanh trên bản đồ.

The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 3.

The Swordsman X Mobile sở hữu đồ họa Engine Unreal 4 hiện đại nhất hiện nay, cho người chơi có cảm giác như xem bộ phim kiếm hiệp chứ không phải chơi game nữa. Từ khi xuất hiện, game đã trở thành đối thủ cạnh tranh gay gắt với Giang Hồ Cầu Sinh của Laywood Games. Kế thừa những đặc sắc đã có trên nền tảng PC, sản phẩm Võ Hiệp X Mobile dễ dàng có được cảm tình từ phía người chơi.

Những ai quan tâm có thể đăng ký sớm trên cổng taptap với phiên bản tiếng Trung: https://www.tap.io/app/152653?utm_source=taptap_cn.

The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 4.
The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 5.
The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 6.
The Swordsmen X Mobile - PUBG kiếm hiệp rục rịch thử nghiệm rộng rãi vào đầu tháng 8 tới - Ảnh 7.