The Skies - Game sinh tồn đỉnh cao mở cửa ngày 11/4

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 11:58 AM

Game online sinh tồn cực đỉnh The Skies đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm Early Access vào ngày 11/4 tới.

Như vậy là game online sinh tồn cực đỉnh The Skies đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm Early Access vào ngày 11/4 tới, nhưng chỉ có game thủ sở hữu code kích hoạt mới có cơ hội chơi trước, nếu không sẽ phải đợi đến ngày 16/4. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo tại trang steam: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=344309891.

The Skies official launch trailer.

The Skies là một game online vô cùng đặc biệt khi kết hợp giữa thể loại nhập vai và bắn súng trong một thế giới tận thế viễn tưởng, game thủ sẽ phải đối mặt với những thành phố đổ nát, vắng lặng và cả bọn quái vật lang thang khắp nơi.

Điều thú vị là 'game nhập vai' The Skies đem đến cả loạt nhiệm vụ phi - tuyến - tính, tức là game thủ có thể nhận, thực hiện chúng hoàn toàn tách biệt và không bó buộc trước sau. Điều này đồng nghĩa với việc thế giới trong trò chơi hoàn toàn mang tính mở và game thủ có thể làm bất kỳ những gì mình thích mà không bị giới hạn bởi cốt truyện hay nhiệm vụ...

Đơn vị phát triển Eforb - tập hợp các thành viên từ Mỹ và Ukraina muốn đem tới cho game thủ một thế giới ảo rộng lớn để mọi người có thể tự do phát triển tư duy, xây dựng thành luỹ và phối hợp với những người chơi khác nhằm xây dựng một cộng đồng riêng.

Bên cạnh việc sinh tồn, chống lại bọn quái vật thì game thủ còn phải làm một việc hết sức quan trọng, đó là bảo vệ bản thân khỏi chính những người sống sót khác trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này. Từ đó, The Skies đem đến các trận PvP đặc sắc vô cùng, bao gồm chiến trường của game thủ đơn lẻ với nhau hay quy mô cực khủng giữa các clan với nhau nhằm tranh giành vùng đất rộng lớn.

The SKIES - Game sinh tồn vốn khắc nghiệt nhưng không hiểu sao tôi lại thấy vui