The Rock và Vin Diesel tiếp tục bất hòa khiến Fast & Furious 9 bị trì hoãn?

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2017 11:41 AM

Có vẻ như Fast & Furious 9 đã bị trì hoãn thêm do mối bất hòa giữa The Rock và Vin Diesel.

Không có nhiều tác phẩm điện ảnh có thể duy trì chuỗi thành công liên tục sau nhiều phần khác nhau, và Fast & Furious là một trong số những cái tên ít ỏi đó. Sau 16 năm, thương hiệu Fast & Furious đã trở thành một gã khổng lồ đầy uy lực. Hai phần phim gần nhất, Fast & Furious 7 và Furious 8 đã trở thành những bom tấn với số vốn đầu tư khủng là 190 triệu USD và 250 triệu USD. Series đua xe này cũng trở thành một trong những con gà đẻ trứng vàng lời lãi nhất của Hollywood khi phần 8 bộ phim đã mang về 1,2 tỉ USD trên toàn thế giới.

Trước thành công vượt xa ngoài mong đợi của phần 8 năm ngoái, Fast & Furious 9 được hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019. Trên tài khoản Instagram cá nhân, diễn viên chính đồng thời là nhà sản xuất Vin Diesel đã thông báo Fast & Furious 9 và 10 sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong năm 2019 và 2021. Tuy nhiên, Universal Pictures đã đẩy lùi ngày phát hành Fast and Furious 9 từ ngày 19 tháng 4 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4 năm 2020.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa có lời giải thích nào về sự thay đổi này. Nhưng có nhiều thông tin cho rằng, tất cả những điều này xuất phát từ mâu thuẫn giữa The Rock và Vin Diesel. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc Johnson có trở lại với bộ phim thứ 9 hay không. Tuy nhiên, trang The Hollywood Reporter nói rằng cả Vin Diesel và Dwayne Johnson đã bắt tay giải hòa để trở lại Fast & Furious 9.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm nhận được những thông tin tốt đẹp từ bộ phim bom tấn này.