The Rock gây sốt trong trailer phim Jumanji: Welcome to the Jungle mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2017 10:15 AM

Tựa phim đình đám Jumanji: Welcome to the Jungle đã tái xuất với khán giả sau 22 năm vắng bóng, đi cùng đó là sự tham gia của nam diễn viên Dwayne Johnson - The Rock.

22 năm sau lần ra mắt đầu tiên, chuyến phiêu lưu của Jumanji cuối cùng cũng tiếp tục khi trailer đầu tiên cho phần phim sắp tới, Jumanji: Welcome to the Jungle (Tạm dịch: Chào mừng đến chốn rừng xanh) được công bố.

Không còn là một trò boardgame, Jumanji lần này đã được "nâng cấp" lên video game. Nhóm học sinh bị phạt trong phim sẽ dùng điều khiển để lựa chọn các nhân vật mà sau đó sẽ trở thành "bề ngoài" của họ suốt trò chơi mạo hiểm này.

Ngoài dàn diễn viên trẻ (vốn chỉ để làm phụ) đầu phim, thì Jumanji có sự tham gia của The Rock trong vai "nhân vật" Dr. Smolder Bravestone, Kevin Hart vai Franklin "Moose" Finbar, Jack Black vai Giáo sư Shelly Oberon và mĩ nữ Karen Gillan (vốn được biết đến như Nebula của Guardians of the Galaxy) trong vai Ruby Roundhouse. Thêm vào đó, Nick Jonas cũng sẽ góp mặt trong phim với vai Jefferson "Seaplane" McDonough.

Có thể thấy, bộ phim lần này sẽ đi theo xu hướng hài hước, vui nhộn và được trợ giúp nhiệt tình bởi kĩ xảo hiện đại. Trong một chia sẻ trước đó, nam diễn viên "The Rock" Johnson chia sẻ rằng "khán giả không nên trông chờ một bản làm lại của phim gốc". "Chúng tôi muốn tiếp tục di sản được để lại và tiếp nối chuyến hành trình ấy thay vì sao chép toàn bộ nội dung", anh nói.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm nay.