The Red Solstice 2: Survivors - Game săn quái vật ngoài hành tinh siêu hot

YLTZ  - Theo Helino | 09/10/2019 10:00 AM

The Red Solstice 2: Survivors hiện đã cho phép game thủ đăng ký bản Alpha Test.

The Red Solstice 2: Survivors là một trò chơi chiến đấu thời gian thực chiến lược lấy cảm hứng từ những sinh vật ngoài hành tinh, ở đó bạn và các đồng đội phải chiến đấu để thoát ra khỏi vòng vây của đám người ngoài hành tinh và tìm ra cách chữa trị một loại virus đang đe dọa quét sạch loài người.

The Red Solstice 2: Survivors - Game săn quái vật ngoài hành tinh siêu hot - Ảnh 1.

Có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc chế độ co-op lên tới 8 người chơi, The Red Solstice 2: Survivors là phần tiếp theo của tựa game The Red Solstice vốn được đón nhận rất tốt khi đưa bạn vào các nhiệm vụ chiến đấu thời gian thực, nơi bạn cần suy nghĩ và hành động cực kỳ nhanh gọn để chống lại lũ người ngoài hành tinh đang cố gắng ăn tươi nuốt sống bạn và những người bạn. Có tám lớp nhân vật có thể chơi được, mỗi lớp bao gồm những kỹ năng độc đáo riêng. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ có thể phát triển nhân vật của mình và nghiên cứu các công nghệ mới, chẳng hạn như các bộ đồ chiến đấu, vũ khí, pháo binh, vũ khí hạt nhân chiến thuật và tàu chở quân.

The Red Solstice 2: Survivors - Game săn quái vật ngoài hành tinh siêu hot - Ảnh 2.

Nó là một trò chơi tuyệt vời, mang trong minh sự pha trộn tinh túy của thể loại chiến đấu thời gian thực dựa trên chiến thuật, kỹ năng và môi trường tối tăm, ngột ngạt, nơi người ngoài hành tinh có thể nhảy ra từ bất cứ đâu. Đăng ký bản Alpha test ngay bây giờ để xem bạn có thể tìm ra cách để chống lại lũ người ngoài hành tinh của The Red Solstice 2: Survivors hay không.

The Red Solstice 2: Survivors - Game săn quái vật ngoài hành tinh siêu hot - Ảnh 3.
The Red Solstice 2: Survivors - Game săn quái vật ngoài hành tinh siêu hot - Ảnh 4.

Link game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/768520/The_Red_Solstice_2_Survivors/

Link đăng ký bản Alpha test: https://mailchi.mp/theredsolstice.com/tu6lz1dh2m