The Queen đập bỏ hình thức Fashionista truyền thống, nâng tầm game thủ thành Stylist thời thượng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2017 07:00 PM

The Queen
31/07/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nếu đam mê những phong cách thời trang mới lạ, độc đáo và thể hiện được cái “tôi” của riêng mình, hãy chờ đợi The Queen, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Đối với dòng game thời trang hiện tại ở Việt Nam, có lẽ các game thủ đã quá quen với khái niệm Fashionista. Nói một cách dễ hiểu, danh từ Fashionista (hay fashionisto dành cho nam giới) dùng để chỉ những người mặc đẹp, biết nhìn nhận thời trang theo con mắt nghệ thuật và luôn bắt kịp những xu hướng đang thịnh hành. Khi chơi game, game thủ Việt thường gọi vắn tắt nhân vật của mình là “người mẫu”, với sứ mệnh… mặc đồ đẹp để đi thi.

Giữa lúc hàng loạt các tựa game thời trang đều đưa ra cùng một gameplay: hóa thân thành người mẫu, mua đồ, mặc đồ và đấu đá nhau bằng các concept cho trước thì The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang lại đi một mình một hướng vô cùng táo bạo. Đập bỏ hình tượng Fashionista, game thủ của The Queen sẽ trở thành những bà hoàng Stylist, nắm trong tay dàn người mẫu nóng bỏng chứ không phải… tự mình đi thi như trước nữa.

Thật ra xét về bản chất vẫn là những trận đấu thời trang, tuy nhiên gameplay của The Queen lại vô cùng “dị”. Người chơi sẽ sở hữu số lượng người mẫu dưới quyền không giới hạn và tùy chọn 5 trong số đó để tham gia thi đấu. Được tận tay chọn từng bộ váy, đôi giày, khuyên tai hay vòng cổ cho người mẫu chính là trách nhiệm và sứ mệnh của một stylist thực thụ.

Đương nhiên Fashionista làm việc dưới quyền và hoàn toàn phụ thuộc vào stylist, bởi vậy The Queen hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng khác biệt và nâng tầm hơn dành cho các game thủ là tín đồ thời trang. Một điểm khác biệt làm nên cái chất của Stylist chính là tự tay thiết kế những bộ cánh kiều diễm cho người mẫu bằng hệ thống nông trại độc nhất vô nhị. Nhìn từ xa, bản đồ của The Queen giống như một cơ ngơi của bà hoàng với đủ: sàn thi đấu, khu mua sắm, khu sản xuất, sàn catwalk thậm chí là bể bơi ngoài trời...

Mạnh dạn khai thác một hướng đi hoàn toàn mới, The Queen đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các game thủ mê thời trang nhất là các “chị em”, các topic nhá hàng của game luôn khiến cộng đồng vô cùng hóng, đặc biệt là những shoot hình thực tế ảo (AR) khiến người mẫu trở nên vô cùng sống động khi xuất hiện trong cuộc sống đời thường.

Nếu đam mê những phong cách thời trang mới lạ, độc đáo và thể hiện được cái “tôi” của riêng mình, hãy chờ đợi The Queen, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng. Hiện tại, fanpage chính thức và group cộng đồng chính thức của trò chơi đã được ra mắt, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thequeen.shg/

Group: https://www.facebook.com/groups/thequeen.shg/