The Little Mermaid phiên bản mới ồn ào vì chọn sao nam phim khiêu dâm

A (THEO KBIZOOM)  VTV | 13/06/2023 03:16 PM

Bộ phim The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá) hiện đang vấp phải một tranh cãi khác khi Disney vô tình chọn một nam diễn viên khiêu dâm tham gia phim.

Vào tháng 5, bộ phim live-action The Little Mermaid ra rạp và nhận nhiều phản ứng dữ dội về việc lựa chọn diễn viên. Ngoài nữ diễn viên chính, phim này còn gây chú ý khi được tiết lộ là có Stefano Tomadini - nam diễn viên phim khiêu dâm.

The Little Mermaid phiên bản mới ồn ào vì chọn sao nam phim khiêu dâm - Ảnh 1.

Stefano Tomadini (ảnh trái) (Ảnh: The Sun)

Ngày 11/6, tờ The Sun của Anh đã phanh phui quá khứ trong hồ sơ diễn xuất của Stefano Tomadini. Mới đây, một nguồn tin trong ê-kíp phim tiết lộ: "Các ông bầu casting đã quyết định thuê một số người mẫu nam thực sự sexy để đóng vai người cá trong phim".

Theo The Sun, Stefano Tomadini đã xuất hiện trong 3 video khiêu dâm dưới cái tên Dante Ferrari. Nam diễn viên này được cho là đã được trả từ 800 đến 1.000 bảng Anh khi thực hiện một video. Nội dung video Stefano Tomadini tham gia được cho biết vẫn có thể xem thông qua thanh toán và chưa bị gỡ xuống.

Nguồn tin cho biết Disney không biết về điều này trước khi tuyển diễn viên. Hơn nữa, vì bộ phim là một "bom tấn mùa hè dành cho trẻ em" nên việc thiếu nhận thức về thông tin này được cho là "đáng xấu hổ".

Stefano Tomadini đóng vai một trong những tiên cá nam trong The Little Mermaid. Kể từ khi bộ phim được công chiếu, các diễn viên đóng vai người cá cũng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội và các diễn đàn cộng đồng.