The Last Voyage of the Demeter - "Phim Dracula đáng sợ nhất xưa nay" tung trailer đầu tiên

Duy Thành  Tổ Quốc | 17/04/2023 04:14 PM

(Tổ Quốc) - Dracula là một nhân vật huyền thoại trong tiểu thuyết kinh dị cũng như trên màn ảnh rộng, và "The Last Voyage of the Demeter" sẽ gửi tới khán giả một góc nhìn hấp dẫn khác về ông ấy.

Kể từ lâu, Dracula đã luôn được coi là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất thế giới kinh dị của mọi thời đại. Là nhân vật tựa đề cho cuốn tiểu thuyết năm 1897 của nhà văn Bram Stoker, Dracula là nguyên mẫu tiêu chuẩn của hầu hết (nếu không muốn nói là tất cả) ma cà rồng sau đó trong thế kỷ 20 và 21.

Đến nay, người ta đã tạo ra vô số sách, phim truyền hình, và phim điện ảnh về Dracula hoặc ít nhất có liên quan nhân vật này, bao gồm bộ phim kinh dị mới ra rạp "Renfield" với diễn viên Nicolas Cage thủ vai Dracula. Năm nay, những người hâm mộ nhân vật kinh điển này sẽ đón nhận thêm một bộ phim nữa, và phim này sẽ khai thác nội dung từ cuốn tiểu thuyết gốc nhưng theo một góc độ mới lạ. Cụ thể, hãng Universal Pictures đã chính thức công bố đoạn trailer đầu tiên của bộ phim "The Last Voyage of the Demeter" như dưới đây:

Trailer chính thức của "The Last Voyage of the Demeter"

Theo thông tin tóm tắt nội dung phim, "The Last Voyage of the Demeter" sẽ dựa trên một chương ngắn trong cuốn tiểu thuyết "Dracula" của Bram Stoker. Phim kể câu chuyện đáng sợ về con thuyền lái buôn Demeter có nhiệm vụ chở 50 chiếc thùng gỗ chứa đầy đất từ Carpathia tới London. Trên hành trình sóng gió ngoài biển khơi, đoàn thủy thủ phải đối mặt với những sự việc kỳ lạ, và cố gắng sống sót trước một sinh vật tàn bạo luôn rình mò họ mỗi đêm.

Trong những bộ phim chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết trước đây, hành trình của con tàu Demeter thường chỉ được vắn tắt bằng một vài cảnh, hoặc thậm chí bỏ qua hoàn toàn. Điều này cũng dễ hiểu bởi nó chỉ là một tình tiết nhỏ, kéo dài vài trang tiểu thuyết mà thôi. Vì vậy với độ dài của một bộ phim điện ảnh tiêu chuẩn, "The Last Voyage of the Demeter" hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những chi tiết hấp dẫn và không kém phần kinh hoàng của con thuyền cũng như đoàn thủy thủ xấu số.

The Last Voyage of the Demeter - "Phim Dracula đáng sợ nhất xưa nay" tung trailer đầu tiên - Ảnh 2.

Poster của "The Last Voyage of the Demeter"

"The Last Voyage of the Demeter" dự kiến sẽ được chiếu tại nhiều thị trường phim quốc tế từ ngày 11 tháng 8 năm 2023. Phim được đạo diễn bởi André Øvredal, người từng đạo diễn các phim kinh dị như "The Autopsy of Jane Doe" và "Scary Stories to Tell in the Dark". André chia sẻ rằng ông hi vọng có thể tạo nên bộ phim Dracula đáng sợ nhất từ trước tới nay.