The King of Fighters: World - MMORPG dựa theo huyền thoại đối kháng Closed Beta ngày mai

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2017 06:50 PM

Theo đó, siêu phẩm MMORPG The King of Fighters: World, phiên bản di động chuyển thể và cải biên từ series đối kháng huyền thoại sẽ Closed beta ngày mai 26/10.

Cuối cùng, sau vài lần thử nghiệm The King of Fighters: World cũng đã chính thức được SNK công bố thời điểm Closed Beta vào ngày mai 26/10. Tuy nhiên, lần ra mắt này mới chỉ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc nên game thủ Việt cần phải chờ thêm thời gian nữa.

Theo đó, The King of Fighters: World là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty SNK Nhật Bản và LEDO Enteractive - một thương hiệu sản xuất game đối kháng đến từ Trung Quốc. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP danh tiếng và được lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về thiết kế nhân vật và bối cảnh cốt truyện, đồng thời hứa hẹn mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ thông qua cơ chế gameplay kiểu MMORPG, xây dựng thế giới quan rộng lớn cho phép nhân vật tự do phiêu lưu và làm những gì mình thích.

The King of Fighters: World được phát triển bởi một engine 3D tối tân và người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Qua đó, trò chơi hứa hẹn mang tới những hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chiến đấu, môi trường trong game cực kỳ sinh động và chi tiết khác hẳn những phiên bản đàn anh trước đó.

Ngoài những nhân vật nổi tiếng từ series The King of Fighters, người chơi còn được thưởng thức những câu chuyện mới nhất trong series qua từng trận đánh tham gia hay qua việc giải mã những câu đố bí ẩn. Khía cạnh các hoạt động PVE cũng có nhiệm vụ lặp lại mỗi ngày, cơ chế vận tiêu, đi phụ bản đánh Boss, còn PVP dựa theo tiết lộ của nhà sản xuất sẽ có hình thức kiểu MOBA 1v1 hay 3v3, đấu võ đài công bằng (không tính trang bị).

Với cốt lõi của một game đánh đấm đối kháng, nhà phát triển đã phải vận dùng nhiều óc sáng tạo để biến The King of Fighters: World trở thành một sản phẩm MMORPG mà không làm mất đi những gì tinh túy nhất của series huyền thoại này.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về game tại trang chủ: http://kofw.snkchina.com.cn/