Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc "hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 04:30 PM

Đó có lẽ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến mà nam độc giả One Piece tại đất nước hơn tỷ dân Ấn Độ đã nhận được từ tác giả Oda.

Bạn đã thử hỏi One Piece nổi tiếng như thế nào chưa? Không chỉ có Nhật Bản đâu mà ngay tại một đất nước có dân số lớn thứ 2 thế giới là Ấn Độ, manga do Oda sáng tác cũng rất nổi tiếng. Mới đây nhất vào ngày 4/1/2022 để chào mừng một năm mới của One Piece, tại chương trình truyền hình Nhật Bản "Thực hiện giấc mơ của bạn" đã giúp một fan One Piece người Ấn Độ được bày tỏ tình cảm với cha đẻ của bộ truyện này. Bạn fan này chia sẻ: "One Piece đã làm thay đổi cả cuộc đời tôi". Bộ truyện đã khiến anh hiểu giấc mơ quan trọng như thế nào, tiếp động lực cho anh sang Nhật làm việc. Anh đã tốt nghiệp đại học top cao ở nước nhà và hiện  đang làm kỹ sư công nghệ thông tin. Do tác giả Oda quá bận, ông đành nhờ Tanaka Mayumi - diễn viên lồng tiếng của Luffy tiếp bạn fan. Được biết nữ diễn viên đã khóc khi nghe bộc bạch.

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé - Ảnh 1.

Ngày hôm nay, fan cứng này thậm chí đã được Oda phản hồi và gửi tặng một món quà vô giá dành tới độc giả đặc biệt này. Tác giả One Piece chia sẻ:

"Xin chào Surica! Tôi vừa đọc lá thư của cậu. Thật ngạc nhiên khi cậu đang ấp ủ kế hoạch thành lập công ty IT tốt nhất thế giới! Ước mơ của cậu, với tư cách là một người đã đạt được mục tiêu của mình, tôi chỉ có thể nói với cậu rằng "Ước mơ rồi sẽ thành hiện thực!!" Nhân tiện, tôi cũng có một món quà cho cậu. Đó là một chiếc mũ rơm có chữ ký của tôi trên đó. Khi công ty của cậu trở nên lớn mạnh trong tương lai và có thiện chí cộng tác với tôi, chắc chắn rồi, tôi sẽ sẵn lòng hợp tác và gặp cậu. Hy vọng lúc đó cậu sẽ giao chiếc mũ rơm này cho tôi. Và phải đãi tôi món thịt tuyệt ngon đấy! Tôi mong chờ ngày ước mơ của cậu thành hiện thực".

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé - Ảnh 2.

Tâm thư Oda gửi tặng độc giả Ấn Độ

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé - Ảnh 3.

Chiếc mũ rơm có chữ ký Oda đã được gửi tới độc giả Ấn Độ

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé - Ảnh 4.

Cận cảnh chữ ký của Oda trên chiếc mũ rơm tặng fan Ấn Độ

Nhận được bức thư của Oda, nam độc giả này đã vui mừng khôn xiết và cho rằng đây là động lực để anh cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình. Còn đối với các fan One Piece, bức tâm thư của Oda thực sự khiến chúng ta xúc động. Nam độc giả Ấn Độ cũng giống như tất cả các fan One Piece, mỗi chúng ta đều có ước mơ giống như Luffy muốn trở thành Vua Hải Tặc. Trong khi đó Oda qua lời tâm thư giống như Shanks Tóc Đỏ, trao tặng độc giả người Ấn Độ và cũng trao tặng tất cả các fan chiếc "mũ rơm tinh thần" để khi hoàn thành ước mơ của mình, chúng ta sẽ trao trả lại chiếc mũ. Đúng là tinh thần One Piece luôn được Oda thể hiện, không chỉ trong mạch truyện mà còn là với các fan hâm mộ đặc biệt.

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với One Piece ngay trên sóng TV, chàng trai Ấn Độ được Oda tặng mũ rơm với lời chúc hãy trở thành Luffy của thế giới IT nhé - Ảnh 5.

Tinh thần One Piece luôn được gìn giữ

Các bạn thấy như thế nào về hình ảnh chàng trai Ấn Độ thể hiện tình yêu với One Piece và được tác giả Oda đáp lời? Hãy để lại ước mơ của bạn để cùng nhau tìm kiếm chiếc "mũ rơm tinh thần" để giúp chúng ta thực hiện điều đó nhé!