Thể hiện cảm xúc "thượng đẳng" trước bạn diễn, hot girl AV bị chỉ trích mạnh mẽ, ném đá vì thái độ không chuyên nghiệp

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 09:34 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Biểu cảm có phần hơi thiếu chuyên nghiệp của cô nàng hot girl AV này đang nhận phải rất nhiều những ý kiến trái chiều.

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Yueguang, một cái tên có lẽ cũng còn khá xa lạ đối với các fan hâm mộ của ngành công nghiệp AV tại Nhật Bản. Cũng đúng thôi, vì tính tới thời điểm hiện tại, nàng hot girl sinh năm 2000 này cũng chưa thật sự để lại nhiều dấu ấn đậm nét cũng như khiến tất cả phải nhớ tới mình bởi điểm đặc biệt nào đó. Gương mặt xinh xắn nhưng không nhiều điểm nhấn, vóc dáng thì thấp bé, cao chưa tới mét rưỡi, thế nhưng mới đây, cô nàng lại gây ra sự chú ý rất lớn khi bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp, thái độ không tốt khi tham gia diễn xuất.

Thể hiện cảm xúc thượng đẳng trước bạn diễn, hot girl AV bị chỉ trích mạnh mẽ, ném đá vì thái độ không chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Nàng hot girl AV trong câu chuyện

Theo đó, mọi thứ bắt đầu khi một hình ảnh của cô nàng Yueguang bất ngờ bị rò rỉ trên các trang mạng. Cụ thể, khi đang đóng cặp với bạn diễn ở phân đoạn thể hiện tình cảm, vào lúc cả hai đang chuẩn bị trao nụ hôn, rất nhiều người đã thấy gương mặt của Yueguang thể hiện biểu cảm khá khó chịu, phần nào đó là "thượng đẳng" và mang ý coi thường bạn diễn nam của mình. Ngay lập tức, cô nàng đã nhận phải cơn mưa chỉ trích từ phía các fan hâm mộ.

Thể hiện cảm xúc thượng đẳng trước bạn diễn, hot girl AV bị chỉ trích mạnh mẽ, ném đá vì thái độ không chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Biểu cảm đang bị nhận những ý kiến trái chiều của cô nàng

Rất nhiều người đã lên án chỉ trích nàng hot girl là thiếu tôn trọng kịch bản và đạo diễn. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, không ít ý kiến cũng bênh vực Yueguang khi cho rằng đó là biểu cảm chân thực và chẳng làm ảnh hưởng gì tới ai, đồng thời cho rằng nếu đạo diễn không thấy vấn đề thì người xem càng không nên ý kiến. Và khi mà những tranh cãi trái chiều này vẫn còn chưa kết thúc thì người hưởng lợi nhất có lẽ chính là ôc nàng hot girl này, khi mà bỗng một ngày đẹp trời, tên tuổi của cô lại được nhắc tới nhiều hơn bao giờ hết.

Thể hiện cảm xúc thượng đẳng trước bạn diễn, hot girl AV bị chỉ trích mạnh mẽ, ném đá vì thái độ không chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl 20 tuổi bất ngờ được nhắc tới rất nhiều trên các trang mạng thời gian gần đây

Tuy nhiên khá lạ lùng là thời gian gần đây, cô nàng lại rút hoàn toàn các hoạt động khỏi ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản để tập trung vào phát triển một số dự án cá nhân. Điển hình như việc những tháng vừa qua, Yueguang rất chăm chỉ tham gia các chương trình cosplay. Dường như cô nàng đã tìm thấy đam mê mới của mình thì phải.