Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật

Nipp  - Theo Helino | 05/07/2019 09:30 PM

Poke Huyền Thoại
18/07/2019 NCB: SohaGame NPH:

Dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng nếu như những loài Pokemon kia mà bước ra ngoài đời thì sẽ có khối chuyện không hay xảy ra đấy!

Con ong sát thủ nặng 30 kg

Lý do đầu tiên cần phải nhắc tới khi thế giới Pokemon trở thành sự thật ấy là bạn sẽ có cơ hội cao được gặp một con ong sát thủ nặng 30 kg, đó chính là Beedrill. Một chú ong bình thường to lắm cũng chỉ bằng nửa bàn tay mà đốt đã có thể gây ra chết người, với kích cỡ như của Beedrill thì mấy bộ trang bị "chống ong đốt" sẽ không còn ý nghĩa gì nữa. Và đó chỉ là ví dụ về một con ong thôi đấy, có rất nhiều loài Pokemon còn kinh dị hơn mà bạn không bao giờ muốn gặp phải đâu.

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 1.

1 chú ong nặng 30 kg à, thôi xin kiếu...

Những bóng ma

Ở ngoài đời, bóng ma chỉ là thứ gì đó do trí óc con người tưởng tượng ra, đôi khi chúng làm mọi người khiếp hãi, đôi khi chúng lại khiến họ can đảm hơn. Thế nhưng, trong thế giới Pokemon thì bóng ma là có thật. Đó có thể là Misdreavous (những Pokemon muốn "ăn" cảm xúc của con người) hoặc Gourgeist (những Pokemon muốn ăn thịt con người)… Sẽ là rất quan trọng khi cần phải đặc biệt để ý tới những cái bóng trong thế giới Pokemon, vì nếu không, đó sẽ là lúc mà bạn nên khóc rồi đấy.

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 2.

Đây là Gourgeist và nó rất muốn "ăn" bạn đấy

Quái vật biển

Tiếp tục là những cuộc hành trình không mấy êm ả trên biển trong thế giới Pokemon. Nếu như ở ngoài đời, bạn phải lặn sâu xuống tận vài nghìn km mới gặp được những loài sinh vật đáng sợ thì ở đây, có những vùng biển, có những loại Pokemon mà chỉ cần hắt xì thôi cũng đủ khiến ngay cả đại chiến thuyền tan tành rồi.

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 3.

Liệu 1 cuộc hành trình dài trên biển có còn là mộng mơ khi biết vô số những sinh vật này có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào

Những nhà khoa học điên

Pokemon là những loài sinh vật đặc biệt với nhiều năng lực có một không hai, có Pokemon sẽ có những nhà khoa học điên. Đây là nhóm người luôn cố gắng lợi dụng Pokemon để trục lợi cho bản thân, thậm chí là lai tạo để tạo ra những loại vũ khí nhằm phục vụ cho mục đích bất chính. Chẳng ai muốn có một Mewtwo không thể kiểm soát nữa ở ngoài đời, tưởng tượng mà xem, chỉ một sinh vật có khả năng xóa sổ cả thành phố, thật đáng sợ.

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 4.

Chúng ta chắc chắn không cần có 1 Mewtwo ngoài đời thật

Không thể kiểm soát sức mạnh

Có rất nhiều chú Pokemon với khả năng thở ra lửa hoặc sống ở trong lửa. Câu hỏi đặt ra là, nếu như một ngày nào đó, Charmander đáng yêu mà nhiều người vẫn ưa thích bỗng nhiên kéo nhau kéo đàn vào thành phố và vô tình gây ra những đám cháy lớn, ai có thể dập tắt nổi. Chắc chắn đội ngũ chữa cháy sẽ khó mà xoay sở nổi vì suy cho cùng, các Pokemon này nếu không có chủ nhân thì sẽ chẳng thể kiểm soát nổi sức mạnh của mình.

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 5.

Charmander và đồng bọn với cái đuôi lửa kia mà tràn vào thành phố làm loạn thì...

Pokemon huyền thoại

Pokemon cũng giống phần lớn loài động thực vật ngoài đời về tập tính, cách săn mồi hay đặc điểm riêng. Thế nhưng, có một điểm rất khác là chúng không sở hữu sức mạnh có thể khiến cả trời đất chao đảo như những Pokemon huyền thoại. Giả dụ như trường hợp của Mewtwo, Lugia, bộ 3 chim huyền thoại, bộ 3 quái thú… Toàn bộ những loài Pokemon mạnh mẽ ấy mà bước ra ngoài đời và thậm chí nếu có lỡ đánh nhau để tranh giành lãnh thổ, ai mới là người đủ sức đứng ra để ngăn cản? Hay có chăng, họ sẽ bị thổi bay chỉ sau một nốt nhạc…

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 6.

Những Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh vượt quá sự hiểu biết của con người

Mặc dù vậy, sự yêu thích của độc giả, giới game thủ dành cho thế giới Pokemon vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Bằng chứng là từ những phiên bản đầu tiên cho đến mới nhất là Poke Huyền Thoại vẫn có một lượng lớn fan hâm mộ đổ dồn về mong đợi. Chỉ cần là game về Pokemon, dù chưa hé lộ nhiều thông tin về gameplay nhưng với những đoạn clip, hình ảnh được nhá hàng trước đã là quá đủ để khiến con tim của bao người xao xuyến. Thế mới biết sức ảnh hưởng của Pokemon lớn đến nhường nào.

Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 7.
Thế giới Pokemon rất tuyệt vời nhưng đây là 6 lý do mà nó không nên biến thành sự thật - Ảnh 8.

Tựa game mới nhất về Pokemon - Poke Huyền Thoại sẽ ra mắt vào ngày 18/07 sắp tới

Bạn đọc có thể gia nhập vào hội những người yêu thích Pokemon ngay hôm nay tại: https://www.facebook.com/pokeht.vn/