The Game Awards 2021 công bố ngày ra mắt

Lê Hảo  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2021 11:59 AM

Sự kiện game lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới đây.


The Game Awards 2021 công bố ngày ra mắt - Ảnh 1.

The Game Awards – lễ trao giải có thể xem là Oscar của ngành game – hẹn ngày trở lại trong năm nay.

Không chỉ là một lễ trao giải, The Game Awards cũng là một sự kiện nơi những nhà phát hành và phát triển game lớn-nhỏ công bố sản phẩm mới của họ. Chính vì điều này, The Game Awards luôn là sự kiện được chờ đón trong năm với cộng động game thủ.

Sự kiện được tổ chức bởi phóng viên nổi tiếng Geoff Keighley sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12 tại nhà hát Microsoft, thuộc thành phố Los Angeles.

Sau khi tổ chức trực tuyến vào năm ngoái vì lý do dịch bệnh, The Game Awards 2021 sẽ trở lại với mô hình tổ chức có khách mời tham dự.

Lễ trao giải The Game Awards có sự phát triển lớn dần sau mỗi năm và vào năm 2020, sự kiện đã có 83 triệu người theo dõi trên toàn thế giới. Tương tự như mọi năm, The Game Awards 2021 sẽ truyền trực tiếp sự kiện trên các nền tảng là YouTube và Twitch.

"Chúng tôi rất vui mừng khi quay trở lại nhà hát Microsoft cho một đêm đặc biệt để kỷ niệm quá khứ, hiện tại và tương lai của các trò chơi điện tử", Keighley nói về sự kiện 2021.

The Game Awards 2021 công bố ngày ra mắt - Ảnh 2.

Geoff Keighley, nhà tổ chức lễ trao giảm The Game Awards

"Mục tiêu của chúng tôi là mang toàn bộ cộng đồng cùng nhau để kỷ niệm hình thức giải trí mạnh mẽ nhất trên thế giới và nhận ra những giọng nói mới nổi đại diện cho tương lai của ngành."

Tại sự kiện The Game Awards 2020, những tiết lộ đáng chú ý nhất phải kể đến là sự xuất hiện của Sephiroth trong Super Smash Bros. Ultimate, Xbox tái khởi động thương hiệu Perfect Dark, thông tin về Dragon Age và Mass Effect mới, It Take Two và Ark 2, v.v.

Năm nay chúng ta có thể mong đợi một đoạn giới thiệu mới cho Elden Ring, God of Wars: Ragnarok, và có thể là một dự án mới của Hideo Kojima.