The Flash tiến vào Speed Force trong phiên bản Justice League của Zack Snyder?

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2021 08:00 PM

 
  thích

Zack Snyder's Justice League lại hé lộ thêm một đoạn teaser ngắn tập trung vào Flash.

Phiên bản Justice League của đạo diễn Zack Snyder trong thời gian vừa qua đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người xem. Gần đây, tài khoản Twitter chính thức có tên Zack Snyder's Justice League đã hé lộ thêm một đoạn teaser ngắn. Và đoạn teaser lần này tập trung vào một cái tên, Flash do Ezra Miller thủ vai và sức mạnh của anh.

Trong đoạn teaser này, The Flash/Barry Allen đang sử dụng sức mạnh của mình và di chuyển rất nhanh. Việc ở trong trạng thái siêu tốc độ không chỉ xé nát đôi giày, mà mọi vật xung quanh Barry còn trở nên chậm lại. Có vẻ như là anh đang điều khiển dòng chảy của thời gian khi di chuyển trong Speed Force. Và chi tiết này được cho là có thể áp dụng lên rất nhiều thứ, kể cả du hành thời gian.

Ngoài việc mở rộng thêm chi tiết về sức mạnh của nhân vật Barry Allen, đạo diễn Zack Snyder còn có những ý tưởng về việc áp dụng tính logic vào khả năng của anh. Theo như chính Zack Snyder cho biết, khả năng của The Flash không cho phép anh đỡ một người nào đó khi đang di chuyển ở vận tốc rất cao. Vì điều đó sẽ làm cho họ bị thương rất nặng. Trong đoạn teaser, Barry đã cứu Iris khỏi một vụ tai nạn. Và thay vì bắt lấy Iris ngay lập tức, Barry lại hạ cô xuống một cách từ từ và chậm rãi. Điều này có lẽ là đúng với dụng ý về tính logic mà Zack Snyder muốn nói tới khi Barry tiến vào Speed Force.

Một điểm đáng chú ý khác là câu nói của Flash ở cuối đoạn teaser "Tất cả đều sẽ ổn thôi. Hãy tạo ra quá khứ và tự kiến tạo nên tương lai cho riêng mình". Phiên bản Zack Snyder's Justice League đã tung ra vài video giới thiệu những Aquaman, Batman, Superman, Wonder Wonder và Flash là cái tên mới nhất.

The Flash tiến vào Speed Force trong phiên bản Justice League của Zack Snyder? - Ảnh 2.

Zack Snyder’s Justice League sẽ chính thức ra mắt vào 18/03 trên hai nền tảng HBO Max và HBO Go.