The Evil Within 2 bất ngờ cho chơi thử miễn phí dù đã phát hành game được... 2 tháng

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2017 04:56 PM

 
  thích

The Evil Within 2 sẽ tung ra một bản chơi thử miễn phí trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Để đẩy mạnh doanh số của The Evil Within 2 vào dịp cuối năm, mới đây, nhà phát hành Bethesda đã gửi tặng người hâm mộ một món quà bất ngờ. Theo đó, The Evil Within 2 sẽ tung ra một bản chơi thử miễn phí trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Được biết, The Evil Within 2 là hậu bản tiếp theo của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với điểm đánh giá khá cao, The Evil Within được xếp vào top những tựa game kinh dị đáng chơi nhất trong thập kỷ qua. Với thành công của người tiền nhiệm, trò chơi này cũng đã kết thừa được nhiều tinh hoa và làm người hâm mộ không phải thất vọng.

The Evil Within 2 là cuộc hành trình đầy nguy hiểm của thám tử Sebastian Castellanos, người đang phải dấn thân vào một thế giới đầy ác quỷ để giải cứu cô con cái yêu của mình. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

Gameplay của The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa các thể loại sinh tốn, bắn súng và cả hành động lén lút. Nếu là một fan của Resident Evil, bạn sẽ thấy nhiều điểm giống nhau giữa 2 tựa game này, nhất là khi so sánh giữa The Evil Within 2 và các phiên bản Resident Evil 4, 5, 6. Góc nhìn ngắm bắn ngang vai, những trường đoạn chạy trốn, chiến đấu nghẹt thở với lũ quái vật là một vài chi tiết mà các fan của dòng game Resident Evil có thể nhận ra.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ PC có tải bản miễn phí của The Evil Within 2 tại đây.