The Elder Scrolls: Legends - Game thẻ bài tuyệt hay đã chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2016 03:02 PM

Cuối cùng thì The Elder Scrolls: Legends cũng đã chính thức mở cửa closed beta lần đầu tiên sau một năm ròng "mất tích"

Nếu bạn là một fan kỳ cựu của dòng game nhập vai trên PC hẳn sẽ không thể không biết tới The Elder Scrolls. Series game nhập vai này tính đến nay đã tồn tại được 20 năm và một trong những lý do khiến nó được nhiều người ưa thích như vậy là nhờ thế giới Tamriel đầy cuốn hút qua những mẩu chuyện mà hãng phát triển Bethesda đã khéo léo lồng ghép vào trong mỗi phiên bản của trò chơi. Trong suốt quãng thời gian đó, Bethesda đã đưa The Elder Scrolls có những bước chuyển mình mạnh mẽ, góp công rất lớn trong việc đem thể loại nhập vai vốn "khó nuốt" đến với thế hệ game thủ hiện đại.

Và trong buổi họp báo tại sự kiện E3 2015 năm ngoái, ngoài những tựa game đình đám, hãng Bethesda đã giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi The Elder Scrolls: Legends. Không giống như thể loại hành động nhập vai như các phiên bản PC trước đó, The Elder Scrolls: Legends lại chuyển tải tới lối chơi thẻ bài chiến thuật thường thấy hiện nay. Dự kiến, tựa game này sẽ có mặt vào cuối năm nay trên cả 2 nền tảng PC và iOS.

Và cuối cùng sau gần 1 năm trời giới thiệu, cuối cùng thì The Elder Scrolls: Legends cũng đã chính thức mở cửa closed beta lần đầu tiên. Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây: https://legends.bethesda.net/?locale=en

Mặc dù Bethesda vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về The Elder Scrolls: Legends nhưng vì game được xây dựng dựa trên chính thế giới của The Elder Scrolls trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Chính vì vậy, game thủ sẽ được đắm chìm vào cốt truyện hấp dẫn, lịch sử của các vùng đất, truyền thuyết về các vị thần hay đặc điểm của các loài quái vật... ở các phiên bản tiền nhiệm đi trước như Morrowind, Oblivion, Skyrim…

Qua đoạn trailer được giới thiệu thì The Elder Scrolls: Legends có vẻ khá giống và mang phong cách của game thẻ bài nổi tiếng HearthStone hoặc Magic The Gathering. Nếu những game thủ nào đã trót "một lòng một dạ" với The Elder Scrolls có thể hy vọng sự trở lại hoành tráng của phần mới nhất này sẽ dữ dội hơn, sướng mắt hơn và dĩ nhiên sẽ lấy đi nhiều giờ trải nghiệm của bạn một lần nữa.