The Bonfire: Forsaken Lands - Game sinh tồn phong cách 2D chính thức cập bến App Store

Phương Tranh  - Theo Helino | 12/03/2018 09:31 PM

Nếu đã quá nhàm chán với những tựa game nhập vai quen thuộc, những trò chơi đi theo lối mòn cốt truyện với những chỉ dẫn cặn kẽ, có lẽ bạn nên thử cảm giác mới lạ trong The Bonfire: Forsaken Lands – game sinh tồn phong cách 2D mới được ra mắt.

The Bonfire: Forsaken Lands là tựa game đa nền tảng được phát triển và phát hành bởi Xigma Games, vừa ra mắt thị trường game vào hôm 09/03 vừa qua trên cả hai nền tảng là Windowa cho PC và iOS cho người dùng di động. Bước chân vào The Bonfire, người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số 0, thu thập nguyên,liệu, vật dụng để xây dựng một nơi trú ẩn cho riêng mình.

Trailer Game

Khi người chơi đã hoàn thiện được một căn cứ vững chắc, những người lang thang sẽ ghé thăm và mong muốn được ở lại sinh sống, làm việc trong ngôi làng của bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải quản lý lực lượng công nhân và chiến binh của mình, đảm bảo cân bằng giữa các nhiệm vụ thu thập, xây dựng, bảo vệ và cả chiến đấu. Trò chơi được chia ra hai chu kì ngày và đêm, trong đó ban ngày là thời gian làm việc, ban đêm là lúc bạn phải tăng cường bảo vệ cũng như sẵn sàng chiến đấu.

Mục tiêu cuối cùng của The Bonfire là sự sống còn cũng như sự phát triển của các công trình xây dựng. Điều thú vị mà trò chơi mang đến cho bạn là không theo một lối mòn nào cả, người chơi toàn quyền quyết định trong việc kiểm soát sản xuất hay chiến đấu tiêu diệt những con quái vật hung tợn. Những công nhân trong ngôi làng của bạn có những đặc điểm cụ thể như mức độ đói bụng và năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ thực hiện công việc mà bạn giao cho.

Bên cạnh lối chơi độc đáo, The Bonfire còn mang đến cho người chơi một nền đồ họa được thiết kế với phong cách vẽ tay khá đơn giản song khá cuốn hút nhờ kết hợp cùng tông màu tối, tạo bầu không khí u ám, đậm chất sinh tồn. Tuy chỉ ra mắt được vài ngày song hiện tại, The Bonfire: Forsaken Lands đang giữ thứ hạng khá cao trong danh mục Strategy trên cửa hàng App Store.

Được biết, để có thể thưởng thức tựa game này, người chơi cần phải chi trả một số tiền khoảng 89.000 VNĐ – một con số không hề nhỏ nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Link download: iOS