The Angels - những vị thần quyền năng trong Dragon Ball Super có đặc điểm và tính cách như thế nào?

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 12:02 PM

 
  thích

Nhắc đến dàn Thiên sứ trong Dragon Ball Super thì ai cũng sẽ nhớ đến đó là những vị thần mạnh mẽ phò tá Thần Hủy Diệt.

The Angels (Tenshi) là những thiên thần/thiên sứ mang nguồn sức mạnh vô tận và có địa vị rất cao trong hệ thống các vị thần trong thế giới của Dragon Ball Super. Nhiệm vụ chính của họ là chăm sóc, dạy võ và theo dõi tiến trình làm việc của các Thần Hủy Diệt (Hakaishin).

The Angels - những vị thần quyền năng trong Dragon Ball Super có đặc điểm và tính cách như thế nào? - Ảnh 1.

Có tất cả 12 vũ trụ và mỗi vũ trụ sẽ có 1 thiên sứ. Khi các Thần hủy diệt chết thì các thiên sứ cũng ngừng hoạt động (họ vẫn sống) cho đến khi có Thần hủy diệt khác thay thế. Quyền năng của các thiên sứ đến này vẫn còn là 1 điều bí ẩn do chưa được bộc lộ hết. Chỉ biết họ là những rất uyên bác, có nền tảng kiến thức tốt về mọi thứ trong vũ trụ. Việc này có được có lẽ là do họ đã sống lâu và dễ dàng quan sát, tìm kiếm mọi thứ qua cây quyền trượng từ đó nắm rõ mọi hoạt động xảy ra trong vũ trụ.

Đặc điểm chung của các thiên sứ là họ đều sở hữu nước da xanh, mái tóc trắng và đôi mắt màu tím. Họ khoác lên mình bộ trang phục giống Zeno – sama nhưng lại có hoa văn giống bộ trang phục của Hakaishin vũ trụ họ đang phục vụ. Các bạn có thể thấy điều này qua dải đai bụng, mỗi vũ trụ sẽ có biểu tượng trên dây đai bụng là khác nhau. Ví dụ của vũ trụ 6 là 3 hình tròn còn của vũ trụ 7 là 3 hình thoi.

The Angels - những vị thần quyền năng trong Dragon Ball Super có đặc điểm và tính cách như thế nào? - Ảnh 2.

Xét về tính cách, đa phần các Thiên sứ khá hài hước và thường có xu hướng chọc ngoáy, đá chéo Hakaishin của mình. Họ rất tự tin về sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên họ rất tuân theo các quy tắc và sẽ không can dự vào việc của các vũ trụ quá nhiều nếu nó không ảnh hưởng quá lớn tới các vị thần và sự cân bằng trong vũ trụ.

Còn về sức mạnh, vì là những người phò tá và dạy võ cho các Hakaishin, bởi vậy họ sở hữu sức mạnh rất lớn. Tuy nhiên do theo trường phái trung lập và rất mạnh nên họ chưa bao giờ nghiêm túc trong bất kỳ trận đấu nào. Hiện giờ chúng ta chỉ biết họ có khả năng quay ngược thời gian, kiến tạo vật chất giống Kaioshin… và rất nhiều khả năng khác như đỡ đẻ hay quan sát, dò tìm thông qua cây trượng, nắm rõ nguyên hoạt động và vận hành của bản năng vô cực.

The Angels - những vị thần quyền năng trong Dragon Ball Super có đặc điểm và tính cách như thế nào? - Ảnh 3.

Do đó, nếu chỉ xét đơn thuần về sức mạnh thì họ gần như tương đương nhau và đều thua đại thiên sứ Daishinkan.

Trước đây, có 18 vũ trụ tồn tại nên có lẽ có tới 18 thiên sứ. Nhưng có lẽ do vũ trụ bị hủy diệt nên một số thiên sứ bị vô hiệu hóa theo. Bởi vậy, chỉ còn lại 12 thiên sứ và 1 đại thiên sứ - Daishinkan phục vụ cho Zeno. Cụ thể là Awamo của vũ trụ 1), Sour của vũ trụ 2, Campari của vũ trụ 3, Cognac của vũ trụ 4, Cukatail của vũ trụ 5, Vados của vũ trụ 6, Whis của vũ trụ 7, Korn của vũ trụ 8, Mojito của vũ trụ 9, Cus của vũ trụ 10, Marcarita của vũ trụ 11, Martinu của vũ trụ 12.

Cre: Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)