The Almost Gone: Tựa game giải đố đơn giản nhưng gây ám ảnh một cách kì lạ

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 04:51 PM

Chỉ mới ra mắt chưa tròn một tuần nhưng The Almost Gone đã nhận về những đánh giá vô cùng tích cực từ phía game thủ.

The Almost Gone là tựa game giải đố được gói gọn trong những khối lập phương nhỏ. Game có lối vẽ hoạt hình 3D huyền ảo và đẩy màu sắc. Nhưng đừng để những màu sắc ấy đánh lừa khi mà ẩn dấu đằng sau là một câu chuyện gây ám ảnh vô cùng. Nhiệm vụ của người chơi là lục lọi mọi ngóc ngách trong một không gian bí ẩn để tìm manh mối. Từ những bức ảnh cho đến những dòng thông điệp đều là chìa khóa để bạn có thể vượt qua từng chương của trò chơi.

Teaser của tựa game mới này

Chính các khối lập phương như vô hồn của trò chơi chính là điều gây ám ảnh cho trò chơi. The Almost Gone cà câu chuyện về một cô gái trẻ bị mắc kẹt giữa sự sống và cái chết, cô phải khám phá môi trường xung quanh để làm sáng tỏ sự thật đen tối và sâu sắc về cái chết của cô. Cuộc phiêu lưu này là một câu chuyện lạ lẫm hấp dẫn không giống ai, được kể không giống ai.

The Almost Gone: Tựa game giải đố đơn giản nhưng gây ám ảnh một cách kì lạ - Ảnh 2.

Mỗi chương là một tập hợp các mẩu của cốt truyện chính. Bên cạnh đó màu sắc của mỗi chương cũng không hề giống nhau kiến người chơi phải cực kì tinh ý mới có thể xâu chuỗi cốt chuyện chính của tựa game này.

Hiện tại tựa game này đang đang miễn phí chương 1 cho bạn trải nghiệm, bạn có thể dễ dàng tải xuống qua Steam. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn trải nghiệm trọn vẹn The Almost Gone thì có thể mua trên Steam với giả 132.000 VNĐ (Đã giảm 20%) hay trên Apstore với giá 89.000 VNĐ.