The Abandoned - Game kinh dị sinh tồn đã có phiên bản Việt hóa

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2016 01:00 PM

Mới đây, game kinh dị sinh tồn The Abandoned đã có cho mình bản Việt hóa riêng, đây là sản phẩm tới từ The Dawning - nhóm Việt hóa game mobile đình đám.

Tiếp nối thành công với những phiên bản game mobile Việt hóa được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận, mới đây The Dawning - Nhóm Việt hóa game đã quyết định ra mắt website chính thức tại địa chỉ: http://dawningteamvn.com/. Song song với đó, nhóm đã trình làng phiên bản Việt hóa của tựa game kinh dị sinh tồn The Abandoned. Tuy nhiên hôm nay sẽ chỉ có phiên bản IOS do phiên bản Android đang gặp trục trặc về mặt kỹ thuật.

The Abandoned là một game thuộc thể loại phiêu lưu, kinh dị kết hợp lối chơi hành động đầy kịch tính chỉ thử thách người chơi bằng chế độ "single play". Mục tiêu duy nhất của bạn là cố gắng chống chọi lại thiên nhiên khắc nghiệt và chứng minh kỹ năng tồn tại của bản thân trước cơn ác mộng tột cùng này. Sở hữu phong cách thiết kế đi theo hướng Cel-Shading 3D tương tự như series The Walking Dead nên The Abandoned mang lại những hiệu ứng hình ảnh u ám và đáng sợ vô cùng.

Bắt đầu với The Abandoned, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình với 2 bàn tay trắng, đi lang thang và bị lạc vào một vùng đất kinh dị với đủ mọi sinh vật hung dữ và đáng sợ không thể lường trước. Từ đây, người chơi sẽ khám phá môi trường rộng lớn xung quanh để rồi săn bắn và hái lượm, từ đó sống sót qua ngày. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn cả là game thủ cần phải đảm bảo tính mạng cho mình cũng như xây dựng chỗ ở an toàn cho bản thân.

Ngoài việc tìm thức ăn và xây dựng chỗ ẩn náu cho riêng mình, người chơi cũng cần nâng cấp nhân vật bằng cách thu thập các điểm kỹ năng và các loại dụng cụ để chế tạo thành vật dụng sinh hoạt cũng như để tự vệ trước những mối hiểm họa đang rình rập xung quanh. Thế giới trong The Abandoned là rất rộng lớn để người chơi tự do khám phá.

Để có thể cài phiên bản Việt hóa của The Abandoned, bạn đọc có thể tải file ipa tại đây. Yêu cầu máy đã JailBreak, cài AppSync từ Cydia.