Thấy trời mưa buồn quá, thanh niên lập đàn… cầu hôn cả server cho vui và cái kết bách nhục

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2017 03:00 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: SohaGame NPH:

Thật đúng là nhàn cư vi bất thiện.

Chơi game tuy là để giải trí, thoải mái thể hiện cá tính nhưng vẫn có rất nhiều game thủ mong muốn tìm được một người bạn đồng hành chuyện trò tâm sự. Game ảo nhưng cũng là một thế giới thu nhỏ, nơi mà bất cứ ai cũng cần bạn tri kỷ, bạn bè.

Tính năng cầu hôn – kết hôn trong Bem Bem GO chính là mang sứ mệnh gắn kết ấy, khi những tâm hồn cô đơn giờ đây đã có thể tìm thấy nhau, ở bên nhau. Cho dù có máu lửa đến đâu, hiếu chiến đến đâu thì sau những giờ săn boss, vượt ải hay solo căng thẳng, mỗi game thủ vẫn luôn muốn được sẻ chia và dành thời gian cho “người ấy”.

Theo thống kê, sau 2 tháng ra mắt Bem Bem GO đã sẽ duyên thành công cho 1.261 cặp đôi với đủ mọi đám cưới lớn nhỏ trong game. Lễ đường trang trọng, cô dâu chú rể cùng đọc lời nguyện thề trong sự chúc phúc của cả server, thật muôn phần viên mãn.

Thế nhưng Thần tình yêu đôi khi cũng “bắn trượt”

Tình cảm tuy không quá khó để tìm thấy nhau tuy nhiên, có đôi khi số phận cũng rất biết cách đùa. Giống như hoàn cảnh của game thủ có nickname Chiến Chồn dưới đây, vì Thần tình yêu bắn trượt mà bị cả server đặt cho biệt danh “thánh nhọ”.

Ban đầu, thanh niên đã đăng trong group cộng đồng của trò chơi những bức ảnh mình đi cầu hôn hàng tá những nữ game thủ trong server và đều bị… từ chối, kèm một dòng trạng thái rất bức xúc.

Ngay lập tức cộng đồng trở nên xôn xao về sự vụ có 1-0-2 này. Trong 3 bức ảnh được đăng tải, anh chàng đã bị từ chối tới 22 lần liên tiếp. Khoan nói về việc bị phũ thì chuyện “tiện tay” cầu hôn cả server xưa nay cũng vô cùng hiếm khi xảy ra, bởi lẽ bị từ chối vài lần là hầu như sẽ bỏ cuộc.


Tiếp tục cố gắng nào!

Tiếp tục cố gắng nào!

Phỏng vấn lý do, anh chàng này hồn nhiên chia sẻ: “Cũng chẳng có nguyên nhân gì đặc biệt đâu, chỉ là hôm đấy thiên thời địa lợi, thấy mưa nên mình cầu hôn thôi. Mình chưa có người yêu nên cũng muốn tìm một người bạn đời ở trong game nhưng hôm đấy các bạn nữ đang bận đánh rank hết, mình sẽ thử lại sau (cười)”.

Các bạn nữ từng từ chối nói gì?

Nghe chuyện phải nghe từ hai phía, ngay lập tức chúng tôi đã liên hệ với một vài nữ game thủ đã từ chối lời cầu hôn ngày mưa hôm đó và nhận được những câu trả lời rất đáng suy ngẫm.

“Dù rất cảm kích khi có người cầu hôn nhưng chắc chắn là ai cũng sẽ từ chối thôi, game thì game chứ cưới rồi thì cũng phải gắn bó với nhau dài dài, còn phải up nhẫn các kiểu. Không quen biết nhau, chưa nói chuyện thân thiết thì sao mà cưới”.

“Biết cậu ta đi cầu hôn cả server như vậy mình thấy quyết định từ chối của mình thật đúng”.

“Đang rank, cưới xin gì trời”.


Đang bận leo rank, cưới xin gì giờ này?

Đang bận leo rank, cưới xin gì giờ này?

Thiết nghĩ, thiên thời địa lợi nhưng nhân lại không hòa, tình cảm phải đến từ đôi phía, nút cầu hôn sinh ra không phải muốn nhấn lúc nào cũng được. Mong rằng anh chàng này sẽ sớm tìm được một trái tim đồng điệu và một đám cưới thật hạnh phúc trong thời gian sắp tới. Chứ cứ đi “thả thính” bừa bãi như vậy thì nữ cả server sẽ “phát sợ” mất.

Có thể bạn chưa biết: Bem Bem GO là tựa game bắn tọa độ rất nổi trội trong thị trường game mobile hiện nay. Ngoài việc kế thừa tốt hệ thống gameplay chuẩn mực của những đàn anh như Gunbound, Gunny… Bem Bem GO còn sở hữu những tính năng đầy thu hút, không chỉ dành cho nam game thủ mà còn là sân chơi không thể bỏ lỡ cho phái nữ. Tựa game mang đến những “bộ cánh” độc đáo và cực kỳ đẹp mắt, hỗ trợ tốt cho các chị em thỏa sức thể hiện cá tính của mình.
Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết về Bem Bem GO tại ĐÂY.