Thầy Ren giả gái mừng chiến tích Á quân của SGB, cộng đồng ngỡ ngàng vì tấm ảnh "mlem" rồi lại... vỡ mộng

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/05/2021 07:52 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một cú chơi lớn khiến cộng đồng phải trầm trồ của HLV Ren.

Cách đây ít ngày, HLV Nguyễn "Ren" Văn Trọng của đội tuyển Saigon Buffalo đã đưa ra tuyên bố "gây sốc" khi tiết lộ rằng mình đã hứa với các học trò nếu SGB vào được Chung kết VCS thì sẽ... giả gái. Và ngày 1/5 sẽ là thời điểm thực hiện "lời hứa" đó.

Thầy Ren giả gái mừng chiến tích Á quân của SGB, cộng đồng ngỡ ngàng vì tấm ảnh mlem rồi lại... vỡ mộng - Ảnh 1.

Nếu Giám đốc vận hành của GAM Esports - Khánh Hiệp, sẵn sàng cắt phăng mái đầu của mình đi khi đội nhà vô địch, thì thậm chí lời hứa của Thầy Ren còn táo bạo hơn. Cũng dễ hiểu thôi vì với SGB, việc lọt vào đến trận Chung kết thực sự đã là thành công ngoài mong đợi của đội tuyển này.

Và cách đây ít phút, Ren đã khiến các fan hâm mộ phải sửng sốt khi đăng tải tấm hình giả gái của mình lên trang cá nhân. Rất nhiều game thủ cả nữ lẫn nam đều choáng váng bàng hoàng không hiểu tại sao HLV của SGB khi giả gái trông lại... xinh thế. Thậm chí, có người còn ví von anh là Sneaky của Việt Nam.

Thầy Ren giả gái mừng chiến tích Á quân của SGB, cộng đồng ngỡ ngàng vì tấm ảnh mlem rồi lại... vỡ mộng - Ảnh 2.
Thầy Ren giả gái mừng chiến tích Á quân của SGB, cộng đồng ngỡ ngàng vì tấm ảnh mlem rồi lại... vỡ mộng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cuộc vui chưa dừng ở đó. Không lâu sau khi đăng tải bức ảnh trên, Ren tiếp tục on-stream trong hình hài "thiếu nữ". Và rất nhiều fan hâm mộ lại tiếp tục được một tràng cười sặc sụa, khi chứng kiến bộ dạng của "Cô" Ren trên sóng trực tiếp có phần không ảo như hình ảnh.

Nhiều game thủ còn so sánh hai khoảnh khắc này với nhau và ví von rằng HLV của SGB là minh chứng cho câu chuyện "hẹn hò online, khi hình ảnh đăng lên mạng thì lung linh xinh đẹp nhưng đến lúc gặp ngoài đời thì... ối giời ơi!"

Các fan nữ thì lại đặc biệt thích thú với màn giả gái này, khi nhiều cô nàng còn bông đùa rằng "Cô" Ren mới giả gái có một ngày mà đã học được hết 36 bí kíp sống ảo của chị em, nào là đeo len mắt rồi lại còn chỉnh sửa ảnh "lừa tình".

Thầy Ren giả gái mừng chiến tích Á quân của SGB, cộng đồng ngỡ ngàng vì tấm ảnh mlem rồi lại... vỡ mộng - Ảnh 4.
Thầy Ren giả gái mừng chiến tích Á quân của SGB, cộng đồng ngỡ ngàng vì tấm ảnh mlem rồi lại... vỡ mộng - Ảnh 5.

Đã có meme...