Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, "GS Cù Trọng Xoay" lập tức bình luận một câu không tưởng

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2021 10:00 AM

GS Cù Trọng Xoay tỏ ra vô cùng bất ngờ với số tiền mà Nam Blue được donate.

Việc Nam Blue được “fan cứng” cũng là bạn đồng niên donate 100 triệu đồng trong buổi live tối ngay 14/5 được nam streamer chia sẻ trực tiếp ngay trên sóng, đồng thời chụp ảnh màn hình chứng minh, đăng tải trên trang cá nhân làm kỷ niệm. Vì mới gặp phải vụ donate nhầm nên thoạt đầu, “streamer rau dưa nhất Việt Nam" không ngừng hoang mang, run rẩy, phải khi chắc chắn không có sự nhầm nhọt nào, Nam Blue mới thở phào vui mừng được.

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, GS Cù Trọng Xoay lập tức bình luận một câu không tưởng - Ảnh 1.

Trước đó, không nhiều streamer được fan hâm mộ yêu mến, ủng hộ nhiều đến vậy. Cư dân mạng lý giải rằng, chính lối sống đẹp, chân thật, vì cộng đồng, tích cực tham gia từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của streamer rau dưa này đã "ghi điểm" trong mắt fan, đến nỗi khiến người bạn đồng niên phải cảm kích ủng hộ cho các hành động đẹp của Nam Blue.

Thông tin cực hot này đã khiến cho fan game được dịp bình luận sôi nổi. Dưới bài đăng chuyện được donate “khủng”, Giáo sư Cù Trọng Xoay - nam MC của Ai Là Triệu Phú không kìm lòng được, bất ngờ bình luận với ý tứ cũng muốn làm streamer: “Nam ơi cho anh hỏi, mua một bộ máy tính làm streamer hết khoảng bao nhiêu để anh nghiến răng đầu tư phát. Hu hu”.

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, GS Cù Trọng Xoay lập tức bình luận một câu không tưởng - Ảnh 2.

Dòng bình luận này khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì chưa từng nghĩ rằng vị giáo sư này cũng biết tới và theo dõi nam streamer của tựa game PUBG Mobile. Còn về thực hư của ý đồ làm streamer, cư dân mạng chỉ coi đây là lời nói bông đùa của vị giáo sư này mà thôi, tuy nhiên vẫn có người nhiệt tình tư vấn cho lời thắc mắc của nam MC.

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, GS Cù Trọng Xoay lập tức bình luận một câu không tưởng - Ảnh 3.

Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng là gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả xem truyền hình nhiều năm về trước khi anh tham gia chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" trong chương trình Thư Giãn Cuối Tuần của VTV3, sau này là chương trình Hỏi Xiên Đáp Xẹo. Hiện tại anh đang là MC của chương trình trí tuệ "ăn khách" Ai Là Triệu Phú.

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, GS Cù Trọng Xoay lập tức bình luận một câu không tưởng - Ảnh 4.

Video tóm tắt bài viết:

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, GS Cù Trọng Xoay lập tức bình luận một câu không tưởng