Thầy giáo Liên Quân "đú theo Thầy giáo Ba", phát ngôn cho rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Tự nhận mình là thầy nhưng lại thường xuyên bị học trò ném đá, streamer này vẫn nghĩ rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash.

Có thể nói, trong giới streamer Liên Quân thì Bốp Bốp là cái tên bị ghét nhất. Không phải bởi vì streamer này thi đấu không hay, thậm chí là có thể coi là có trình độ tương đối cao. Nhưng phần lớn người xem ghét Bốp Bốp bởi streamer này thường xuyên thích tạo phốt, muốn dính đến scandal và coi đó như con đường ngắn nhất dẫn đến sự nổi tiếng.

Thầy giáo Liên Quân đú theo Thầy giáo Ba, phát ngôn cho rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash - Ảnh 1.

 Thậm chí, streamer này còn không ngần ngại tự coi mình là thầy, một kiểu biến thể của Thầy giáo Ba. Tuy nhiên, Thầy Ba được mọi người yêu quý bao nhiêu thì Bốp Bốp lại bị người xem ném đá kịch liệt bấy nhiêu. Bốp Bốp không ngần ngại gạch đá và cho rằng bị ném đá càng nhiều thì mình càng nổi tiếng và thu hút được lượng người xem lớn.

Thầy giáo Liên Quân đú theo Thầy giáo Ba, phát ngôn cho rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash - Ảnh 2.

Đây là một trong số những streamer hiếm hoi thích nổi tiếng theo hướng PR ngược. Và quả thật thì ở thời điểm hiện tại, Bốp Bốp cũng có danh tiếng, cũng có lượng người xem nhất định. Nhưng để nói đây là cách nổi tiếng lâu bền thì quả thực là khó. Người xem Bốp Bốp vì tò mò là một phần nhưng để gạch đá streamer này thì lại là chủ yếu.

Chỉ cần lượn qua một vài livestream của Bốp Bốp là dễ dàng nhìn thấy những bình luận "chửi" ông thầy này, số lượng thì có thể nói là không hề ít. Mới đây, streamer này còn cho rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash và sẵn sàng thế chỗ vị trí đi rừng của ADC. Trong livestream của mình sau đó, ADC chỉ biết "cười trừ" và đá đểu Bốp Bốp một chút.

"Bốp Bốp hay mà, mình không biết (nhấn mạnh từ không biết) nhưng trước nghe bảo Bốp Bốp leo rank Thách đấu chung với Elly. Đánh được chung với Elly là hay rồi, Bốp Bốp còn biết là mình có cả hai anh em cơ mà".

Thầy giáo Liên Quân đú theo Thầy giáo Ba, phát ngôn cho rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash - Ảnh 3.

Có lẽ, trình độ và con người Bốp Bốp như thế nào thì không ai còn lạ gì, đặc biệt là trong giới streamer thì danh tiếng của ông thầy này ra sao chắc tất cả đều đã biết rõ. Công bằng mà nói, trong các livestream của mình, Bốp Bốp cũng thể hiện được kỹ năng có phần hơn người, song cách nói chuyện, văng tục và bất chấp gạch đá, khao khát scandal và coi phốt như một bước đà để nổi tiếng lại khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khó chịu.

Thầy giáo Liên Quân đú theo Thầy giáo Ba, phát ngôn cho rằng mình thừa sức thi đấu cho Team Flash - Ảnh 4.

Chắc chắn, sẽ không bao giờ có chuyện Team Flash tuyển dụng một streamer như Bốp Bốp, dù trình độ của anh chàng này có cao đến như thế nào. Là đế chế Liên Quân Mobile Việt, việc giữ hình tượng cho đội tuyển và các tuyển thủ được xem là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, để Bốp Bốp trở thành một phần của Team Flash không khác gì đem hình ảnh xây dựng bấy lâu nay đổ sông đổ bể.

Ở một khía cạnh khác thì Bốp Bốp cho rằng mình đủ sức thi đấu cho Team Flash có lẽ cũng là một cách để gây sự chú ý mà thôi, giống như bao lần "ông thầy" này tạo phốt bấy lâu nay rồi.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!