Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi "làm cảnh nóng" với vợ khi giảng bài online

DS  Pháp Luật & Bạn Đọc | 12/05/2021 04:34 PM

Sau đó, thầy giáo này đã nhận lỗi dù đã quá chủ quan và không để ý đến camera.

Một giáo viên trường Công giáo ở Colombia đã được một phen hú hồn sau khi quên tắt camera trên Zoom rồi rúc vào ngực vợ mình. Sự việc xảy ra tại trường Công giáo Educación Educativa San Vicente de Paul, ở Palmira, Colombia khi một thầy giáo dạy môn vật lý đang tổ chức học trên Zoom cho những học sinh lớp 10 của mình.

Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi làm cảnh nóng với vợ khi giảng bài online - Ảnh 2.

Thầy Ruben Dario Parras không hề nhận ra cả lớp đang (phải) chứng kiến cảnh tượng nóng bỏng cho tới khi những tiếng cười khúc khích phát ra loa máy tính. Vợ thầy đã rú lên và cho biết máy tính vẫn chưa tắt camera, điều này có nghĩa là những hình ảnh riêng tư đã bị các học sinh nhìn thấy.

Thầy Ruben sau đó chia sẻ rằng lỗi thuộc về ông vì tôi không nhận ra rằng camera vẫn được bật vào cuối giờ học. Nhưng tôi xin nhấn mạnh rằng đó chỉ là tai nạn, dù không cố ý nhưng ông vẫn xin lỗi về vấn đề này.

Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi làm cảnh nóng với vợ khi giảng bài online - Ảnh 3.
Thầy giáo khốn đốn vì quên tắt camera rồi làm cảnh nóng với vợ khi giảng bài online - Ảnh 4.

Chân dung thầy Ruben Dario Parras

Hiệu trưởng trường Educación Educativa San Vicente de Paul, cô Patricia Duran Cespedes, đã mở một cuộc điều tra về vụ việc nhạy cảm này. Bà cho rằng đây là một vấn đề nghiêm trọng khi giáo viên phụ trách lớp đã thực hiện một hành vi không phù hợp và đã bị một số học sinh ghi lại.