Thầy Giáo Ba xác nhận Tinikun sẽ gia nhập SBTC Esports, "song kiếm hợp bích" cùng Violet vực dậy Tam Kê?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/03/2021 09:51 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hai vị HLV có rất nhiều thành tích tại VCS sẽ cùng bắt tay dẫn dắt SBTC Esports trong thời gian tới.

Nhiều fan hâm mộ của SBTC Esports (SE) trong thời gian qua đã có tâm trạng lo âu "đứng ngồi không yên" vì đội tuyển này vừa mới nhận lấy thất bại phũ phàng, vừa xảy ra nội bộ lục đục giữa các thành viên trong team. Vậy là giữa tình cảnh "nước sôi lửa bỏng" của SE, Tinikun là người đã mở lời giúp đỡ Violet cũng như một số học trò cũ của mình:

Thầy Giáo Ba chia sẻ việc Tinikun ngỏ lời giúp đỡ SBTC Esports

"Hôm đánh xong với GAM xong ấy, anh Nị kêu là: Ừ thì team bây giờ có cần cái gì không để anh qua phụ giúp? Anh mới đặt hơn ngàn cái pad chuột, 500 cái áo rồi lại 1000 cái nón nữa. Gần nửa tỷ đồng của anh mà giờ tụi em đánh vậy. Chắc tụi em thì không sao, nhưng anh mới là người có sao đây nè. Bán thì chắc cũng bán được thôi, nhưng mà…

[...]

Thì bữa nay là anh Nị qua anh ý phụ anh Quyền, coi giúp đỡ được cái gì thì giúp. Đó là ý nguyện của anh Nị, và anh Quyền cũng đồng ý điều đó. Vậy là hai người làm việc chung với nhau, đây là lần đầu tiên hai người làm việc chung với nhau."

Thầy Giáo Ba xác nhận Tinikun sẽ gia nhập SBTC Esports, song kiếm hợp bích cùng Violet vực dậy Tam Kê? - Ảnh 2.

Tinikun và Violet là 2 vị HLV có rất nhiều kinh nghiệm tại VCS

Sau khi Thầy Giáo Ba thông báo vị "quân sư" mới sẽ giúp đỡ cho SE thì fan hâm mộ của đội tuyển này cũng cảm thấy an tâm hơn phần nào. Bởi Tinikun không những là một HLV tài năng, mà còn là người thầy nghiêm khắc có thể nói Zeros "hạ cái tôi xuống", giúp cho SE thi đấu nghiêm chỉnh hơn chứ không còn "tấu hài" như những ngày qua nữa.

Rất có thể, Tinikun sẽ tiếp tục đóng vai trò tương tự như giai đoạn cuối của anh ở GAM: Một trợ lý HLV chuyên lo liệu các vấn đề hậu trường, nội bộ, và có khi còn kiêm luôn cả nhiệm vụ... tìm tài trợ cho SE.

Ngay sau khi Thầy Giáo Ba xác nhận thông tin về việc Tinikun sẽ quay trở lại cương vị huấn luyện (một thành viên trong ban huấn luyện), thì cựu HLV này cũng đã có động thái đầu tiên khiến các fan SE rất đỗi hài lòng, đó là đăng bài viết chỉnh đốn thái độ của Zeros (và không kèm quảng cáo) trong group cộng đồng của SE:

Thầy Giáo Ba xác nhận Tinikun sẽ gia nhập SBTC Esports, song kiếm hợp bích cùng Violet vực dậy Tam Kê? - Ảnh 3.

Tinikun đã thẳng thắn chỉ ra vấn đề của Ma Vương, đó là anh chỉ thi đấu và chơi game để thỏa mãn cảm xúc cá nhân. Nhưng bây giờ là lúc anh phải đánh cho những người đã yêu quý và đặt niềm tin vào mình. Nói về người có thể khiến Zeros "nghe lời", thì ngoài Tinikun ra cũng thật khó tìm được cái tên nào khác. Bên cạnh đó, những Dia1, Slay cũng đều là những học trò cũ thân thiết của vị cựu HLV này.

Dẫu vậy, Tinikun cũng đã rời khỏi vị trí HLV từ mùa xuân 2020, vậy nên "sự lợi hại" của Tinikun sẽ phải để SE chứng minh trong những trận đấu còn lại của lượt về VCS Mùa Xuân 2021.