Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/08/2020 10:45 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thậm chí ngay cả BLV Hoàng Luân có lẽ cũng chưa đạt đến tầm đoán toàn sai với tỉ lệ "tạch" 100% như Thầy Giáo Ba.

Bên cạnh các trận đấu LMHT chuyên nghiệp, thì sự sôi động của những trận đấu kinh điển tại UEFA Champions League và UEFA Europa League - Hai giải đấu hấp dẫn bậc nhất trong năm của làng bóng đá thế giới, cũng là một đề tài được cộng đồng game thủ quan tâm nhất vào lúc này.

Thầy Giáo Ba cũng không phải là một ngoại lệ. Và để khuấy động không khí cho những buổi stream khuya của mình, Thầy đã đi một nước cờ tương đối sai lầm, đó là trổ tài dự đoán kết quả. Trong 3 trận đấu có sự góp mặt của những đối bóng sở hữu lượng fan hùng hậu là Barcelona, Manchester City và Manchester United, nam streamer đều lựa chọn phần thắng nghiêng về các CLB này, và trớ trêu thay, Thầy đoán trật lất cả 3.

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 1.

Thầy Giáo Ba đặt niềm tin vào Messi và Barcelona, kết quả là đội bóng Tây Ban Nha thảm bại 2-8

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 2.

Tưởng như kèo Manchester City - Lyon sẽ dễ dàng hơn, bởi đội bóng đến từ nước Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều, thế nhưng sau khi Thầy "dự đoán" thì đội bóng này cũng thất thủ 1-3

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 3.

Tiếp tục là một pha đặt niềm tin đi vào lòng người, với tiền sử đau thương của Barcelona và Manchester City trước đó, các fan Manchester United đã bắt đầu lo ngại về một dự cảm chẳng lành

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 4.

Và kết quả là mặc dù đã vươn lên dẫn trước, nhưng rốt cuộc M.U vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1-2

Dù mới bước chân vào làng "tiên tri", nhưng với việc dự đoán 3 lần sai cả 3, Thầy Giáo Ba dường như đã vượt qua Pelu a.k.a BLV Hoàng Luân, với khả năng dự đoán ngược đời của mình, với tỉ lệ đoán ngược 100%.

Đành rằng các đội bóng nói trên đều thua do vấn đề nhân sự và rõ ràng là họ thi đấu chưa đủ tốt, nhưng rốt cuộc thì lý do tại sao những đội bóng này bỗng nhiên "nát" đến thế vẫn được cư dân mạng mổ xẻ bằng khoa học tâm linh, và với màn dự đoán đi vào lòng đất của mình, Thầy Giáo Ba đành phải đứng ra xin lỗi các đồng đạo fan M.U và thậm chí "hứa" sẽ không bao giờ dự đoán nữa.

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 5.

Dẫu vậy, trong niềm đau đớn vô hạn, rất nhiều anh em game thủ vẫn tuyên bố bỏ theo dõi kênh của Thầy Giáo Ba thay cho lời tuyên bố "chính thức dỗi Thầy Ba". Dĩ nhiên, hầu hết trong số đó chỉ là lời nói đùa, cùng lắm thì giận hờn vu vơ mà thôi, nhưng cũng đủ khiến bản thân ông Thầy thích được "cosplay" Gia Cát Lượng này trải qua một phen dở khóc dở mếu.

Thầy Giáo Ba trổ tài dự đoán không thua gì... Pelu, khiến fan MU khóc hận, học trò rủ nhau bỏ lớp - Ảnh 6.