Thầy Giáo Ba tiếp tục ra giáo án mới mừng Noel, thể loại hoàn toàn mới

ChubyWTF  - Theo Helino | 24/12/2019 02:45 PM

 
  thích

Thầy Giáo Ba – Baroibeo chắc chắn là một trong những streamer được yêu thích nhất Việt Nam, tuy nhiên cách tạo ra danh tiếng của anh chàng này khá là khác lạ bởi những giáo án - những pha xử lý… mù mắt trong Liên Minh Huyền Thoại mang lại tiếng cười vô cùng sảng khoái cho người xem.

GIÁO ÁN MỚI CỦA THẦY GIÁO BA MỪNG NOEL

Tuy vậy điều khá bất ngờ là Thầy Giáo Ba lại tỏ ra khá xuất sắc trong một trò chơi khác, tất nhiên không phải là LMHT hay mode chơi Đấu Trường Chân Lý, mà là webgame Cửu Thiên 3. Tất nhiên lý do đơn giản bởi trò chơi này hết sức dễ gần với game thủ Việt, có hệ thống auto tự làm mọi thứ từ nhận nhiệm vụ cho tới đánh quái, mấu chốt vấn đề để lên phụ thuộc vào khả năng "lên đồ" và sử dụng chiêu thức.

Thầy Giáo Ba tiếp tục ra giáo án mới mừng Noel, thể loại hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba liên tục ‘tab’ ra chơi Cửu Thiên Ba song song với ĐTCL.

Bản thân Thầy Giáo Ba trong giáo án mới mừng Noel của mình cũng vừa chơi Đấu Trường Chân Lý vừa quẩy Cửu Thiên 3 nhiệt tình. Webgame này chơi không tốn công sức, thích hợp cho những người bận rộn chỉ có một khoảng thời gian rảnh ngắn ngủi nhưng vẫn muốn cày kéo đua top hoặc cần một việc gì đó giết thời gian rảnh những lúc cảm thấy ‘trống vắng’.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên mà Thấy Giáo Ba đưa ra giáo án về tựa game này, lần trước anh có tâm sự rằng vì thấy Cửu Thiên 3 đơn giản, ổn áp nên đã ‘nhận kèo’ chơi. Nhưng tới thời điểm hiện tại thì có lẽ "Ba gà" đã thực sự bị trò chơi này hút hồn nên chăm chỉ cày kéo hàng ngày với mục tiêu ‘đập cả server’, thay cho việc suốt ngày bị mắng là chơi ngu trong LMHT.

Tất nhiên, Cửu Thiên 3 cũng có nhiều tính năng hấp dẫn khác bên cạnh cắm máy tự chạy, đó chính là những hệ thống phó bản đa dạng có nhiều phần thưởng thú vị hay những phần săn boss hoành tráng toàn server. Nếu buồn buồn ra ngồi ngắm đồ họa 3D bắt mắt với cả loạt skill ầm ầm cho vui cũng là một thú cực tao nhã.

Thầy Giáo Ba tiếp tục ra giáo án mới mừng Noel, thể loại hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Cửu Thiên 3 đã trở thành một món ăn tinh thần mới của Thầy Giáo Ba.

Thầy Giáo Ba cũng lưu ý một số điểm ‘mấu chốt’ trong việc chơi Cửu Thiên 3 như phải căn đúng giờ để đi sự kiện. Mới đây webgame này đã update bản mới "Đại Chiến Vô Cực" cực chất nên phải chăm chút đi đánh Thanos kiếm một loạt đồ đắt giá in-game nhằm nâng cấp đồ, tăng chiến lực hùng hậu cho nhân vật mới đứng top được.

Có thể thấy rằng Cửu Thiên 3 đã vượt qua vai trò một tựa game để ‘quảng cáo’ trên kênh và trở thành một niềm vui mới của Thầy Giáo Ba bên cạnh LMHT, ĐTCL quen thuộc. Các fan của streamer này cũng nên thử qua một chút để xem có bị ‘hút hồn’ giống như ‘thầy’ của mình không nhé.

Trang chủ game: http://cuuthien3.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/