Thầy Giáo Ba lại tố Sena "còn chơi còn gỡ", định bán cả kênh YouTube để lấy tiền tiếp tục "all-in"

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2021 05:33 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thầy Giáo Ba đã quyết tâm "làm căng" với Sena sau những hành động quá khích của một bộ phận khán giả ủng hộ anh chàng này.

Những vụ việc liên quan đến drama nợ nần của Sena tiếp tục có những diễn biến mới, và một trong những chất xúc tác khiến cho sự việc ngày càng đi xa, lại đến từ chính những người "ủng hộ và bênh vực" Sena.

Thầy Giáo Ba lại tố Sena còn chơi còn gỡ, định bán cả kênh YouTube để lấy tiền tiếp tục all-in - Ảnh 1.

Sau khi Minas lên tiếng đòi nợ Sena trên trang cá nhân, rất nhiều người vì bênh vực Sena đã lên tiếng công kích, chửi rủa Minas. Thậm chí, khi Thầy Giáo Ba lên tiếng thì anh cũng những người này công kích, dẫn đến việc nam streamer bức xúc và tuyên bố vạch rõ ranh giới, đoạn tuyệt mọi tình nghĩa với cậu em từng rất thân thiết.

Trong bài đăng mới nhất, Thầy Giáo Ba đã công khai loạt tin nhắn cho thấy Sena đang có ý định rao bán kênh YouTube cá nhân, nhưng theo như "Abe" chia sẻ, thì việc bán kênh không nhằm mục đích trả nợ mà là để... lấy tiền chơi cá độ tiếp.

Thầy Giáo Ba lại tố Sena còn chơi còn gỡ, định bán cả kênh YouTube để lấy tiền tiếp tục all-in - Ảnh 2.

Dựa trên những đoạn tin nhắn được chụp lại, một số tổ chức đã được "người trung gian" của Sena liên hệ để bán kênh YouTube của nam streamer này với giá dao động từ khoảng 150 - 200 triệu VNĐ. Và trong đoạn tin nhắn đầu tiên, một số nội dung được cho là có liên quan đến cá độ như "thầy thua là em còn đường sống, mà mong thầy thắng đi" cũng được công khai.

Thầy Giáo Ba lại tố Sena còn chơi còn gỡ, định bán cả kênh YouTube để lấy tiền tiếp tục all-in - Ảnh 3.

Được biết, hiện tại thì kênh YouTube đang là nơi stream duy nhất của Sena, do hợp đồng với Nonolive đã bị hủy. Nếu vụ việc rao bán kênh YouTube thì cũng đồng nghĩa với việc anh chàng này sẽ không còn "cần câu cơm" nữa, trừ khi nhận được hợp đồng stream trên một nền tảng khác, hoặc xây dựng kênh YouTube lại từ đầu.

Quan trọng hơn là việc mục đích rao bán kênh YouTube của Sena, theo chia sẻ của Thầy Giáo Ba, là để "chơi tiếp" chứ không phải để trả nợ. Đó cũng là lý do mà ông thầy này tỏ ra rất bức xúc khi có một số ý kiến bình luận cho rằng anh đang "chặn đường sống của Sena", và "không cho Sena stream để trả nợ"...

Thầy Giáo Ba lại tố Sena còn chơi còn gỡ, định bán cả kênh YouTube để lấy tiền tiếp tục all-in - Ảnh 4.

Dù 5 lần 7 lượt "cứu Tú" nhưng Thầy Giáo Ba vẫn bị công kích, chửi bới

Về phần Sena, nam streamer này thực tế cũng không lên tiếng về những vụ việc gần đây. Việc những người tự xưng là fan của Sena hoặc lên tiếng ủng hộ Sena, có những động thái quá khích nhắm vào Thầy Giáo Ba và Minas mới là nguyên nhân khiến Thầy Ba bức xúc, và quyết định tung ra những bằng chứng về việc "ngựa quen đường cũ" của anh.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, hành động im lặng của Sena trước sự "ngang ngược" của những người có động thái ủng hộ anh, cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến cơ sự ngày hôm nay. Vì dù sao đi nữa thì việc Minas hay Thầy Giáo Ba bị chửi rủa cũng đến từ việc cho Sena vay tiền, nhưng anh lại không có động thái bảo vệ ngăn chặn những hành động gây tổn hại đến họ.