Thầy Giáo Ba dẹp tan nghi vấn "thiên vị Zeros", khẳng định đanh thép về vụ việc với Sena

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 28/02/2024 12:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thầy Giáo Ba lên tiếng về mối quan hệ với Sena - Zeros.

Trong những ngày qua, bên cạnh các trận đấu LMHT, thì không ít khán giả VCS cũng đặt sự quan tâm vào vụ việc của Zeros. Có lẽ đến hiện tại thì nhiều người cũng đã biết: Zeros vướng vào một drama "tiền tỷ" vì tham gia vào các trang web có nội dung không lành mạnh. Sự việc bị Emmy - vợ của cựu Xạ Thủ Celebrity phanh phui trên mạng xã hội kéo theo vô số tranh cãi sau đó. Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng Zeros thực chất chỉ đang "làm content". Sự việc thu hút sự chú ý từ những ngày cuối năm 2023 đến tận thời điểm hiện tại.

Vụ drama "tiền tỷ" đình đám liên quan đến Zeros

Vụ drama "tiền tỷ" đình đám liên quan đến Zeros

Dù vậy, trong buổi họp mặt mới đây nhất của Thầy Giáo Ba và những anh em bạn bè thân thiết, vẫn có sự xuất hiện của Zeros. Đặc biệt anh này còn có bức ảnh chụp cùng Emmy - người đã từng phốt Zeros và khơi mào cho "drama tiền tỷ" vừa qua. Khi chứng kiến hình ảnh này, không ít khán giả càng khẳng định chắc chắn cho nghi vấn "làm content" đến từ phía Zeros. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến nhận định có thể "Thầy Giáo Ba" đã ra tay "cứu Lộc" hoặc ít nhất là đưa ra phương án tốt nhất để Zeros có thể tham gia cùng hội SBTC.

Hình ảnh khiến nhiều người nghi ngờ Zeros chỉ đang "làm content"

Hình ảnh khiến nhiều người nghi ngờ Zeros chỉ đang "làm content"

Nhưng cũng từ hướng suy nghĩ này, một số người nhắc lại vụ việc của Sena năm xưa. Cũng xuất phát từ một drama liên quan đến tiền bạc, đến thời điểm hiện tại Sena không còn xuất hiện bên cạnh Thầy Giáo Ba hay hội stream SBTC nữa. Đã có những suy nghĩ về việc có sự thiên vị nhất định đến từ nam streamer đình đám bậc nhất làng LMHT Việt dành cho Zeros và tất nhiên cũng đã kéo theo nhiều tranh cãi.

Nhiều ý kiến cho rằng Thầy Giáo Ba thiên vị Zeros và cô lập Sena

Nhiều ý kiến cho rằng Thầy Giáo Ba thiên vị Zeros và cô lập Sena

Trong một buổi stream mới đây, Thầy Giáo Ba đã lên tiếng thẳng thắn về vụ việc: "Có nhiều người nói Zeros vậy mà được anh em chào mời, còn Sena thì bị cô lập. Để tôi phân tích cho anh em. Lúc đầu là Zeros còn livestream với anh em bên SBTC, khi đó không làm gì ảnh hưởng tới đội hết, kể cả khi chơi gì bên ngoài cũng không ảnh hưởng đội. Khi dấn sâu vào rồi thì xin nghỉ. Thì lúc bị gì cũng có nhắc gì đến SBTC đâu, tự chơi tự chịu. Còn Sena thì khác. Lúc đó livestream kiếm tiền, nhưng lại chơi trong lúc còn làm SBTC. Có chuyện gì cũng nhắn tin kêu tôi. Rồi tự ý rời team, xong rồi tới lúc out đội rồi thì quay lại nói tôi giữ tiền. Rất là khó cho tôi, phải nói một lần dứt điểm".

Thầy Giáo Ba có những nhận định thẳng thắn về mối quan hệ với Sena và Zeros

Thầy Giáo Ba có những nhận định thẳng thắn về mối quan hệ với Sena và Zeros

Có thể nói, câu chuyện giữa Thầy Giáo Ba với 2 nhân vật drama bậc nhất VCS và đều từng là những anh em của mình vẫn thu hút sự chú ý của netizen. Nam streamer danh tiếng cũng có cách giải quyết cho riêng mình và về nội tình cụ thể, có lẽ cũng chỉ có người trong cuộc mới biết được.

https://gamek.vn/thay-giao-ba-dep-tan-nghi-van-thien-vi-zeros-khang-dinh-danh-thep-ve-vu-viec-voi-sena-178240228002349359.chn