Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ”

Mr Radims  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2020 02:18 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngay lúc này đây hàng trăm học trò của Thầy Giáo Ba đang bắt đầu tổng tấn công clip của Viva Network bằng cách dislike.

Cách đây 1 ngày, clip hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm phản ứng trước những lời chế nhạo của antifan trên kênh Viva Network đã nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Đây là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy nhan sắc thật của cô và lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 1.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi nổi tiếng

Tuy nhiên phần được nhiều người chú ý nhất lại chính là đoạn Thanh Tâm phản ứng với những clip chế giễu cô trên mạng của antifan, và một trong số đó chính là hình ảnh của Thầy Ba. Mặc dù đã che mờ khung hình, nhưng điệu cười và giọng nói có phần "khả ố" đó của Thầy Ba làm sao mà học trò không nhận ra được.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 2.

Cô nàng đã khóc khi nghe những lời nói đầy xúc phạm của antifan, trong đó có một đoạn ghi lại cảm xúc của Thầy Giáo Ba

Thế nhưng, điều đáng nói là nếu ai đã xem clip reaction của Thầy Ba về những màn thả thính của Thanh Tâm sẽ thấy chủ yếu là khen xinh đẹp, "nhạt mà có duyên". Chỉ có điều anh chàng nói tục vui mồm hơi nhiều chứ không hề có ý xấu hay chê bài cô nàng hot girl "trứng rán cần mỡ".

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba tự mở lại clip reaction Thanh Tâm và cho rằng người cắt clip của mình sử dụng trên Viva Network không hề xem hết hoặc cố tình "dìm hàng"

Vây mà không hiểu bằng cách nào, Thầy Ba bỗng nhiên lại xuất hiện trong clip phản ứng của Thanh Tâm về các antifan của Viva Network, biến anh chàng từ một người trung lập trở thành antifans khiến cộng đồng game thủ cực kì bức xúc.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 4.

Thầy giáo Ba bất ngờ khi thấy bản thân mình trở thành antifan Thanh Tâm trong clip của Viva Network

Và để tự giải oan cho mình, mới đây kênh của Thầy Giáo Ba đã đăng một clip reaction chính clip đã xuyên tạc hình ảnh của mình. Trong đó anh cho rằng Viva Network cố tình dàn dựng và sử dụng hình ảnh của mình trái phép, dọa sẽ kiện, đánh bản quyền nếu Viva Network không gỡ clip xuống.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 5.

Thầy Giáo Ba thực sự đã rất bức xúc và dọa sẽ kiện để làm cho ra nhẽ

Thế nhưng điều bức xúc nhất, là khi anh post link clip của mình để tự minh oan trong phần bình luận thì ngay lập tức đã bị quản trị kênh xóa đi. Dù post lại bao nhiêu lần cũng đều bị xóa ngay. 

Anh cho rằng Viva Network cố tình dìm hàng mình, không cho mình minh oan.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 6.

Thầy Giáo Ba post link tự minh oan ngay lập tức bị xóa khiến anh bức xúc

Ngay lập tức clip trên của Thầy Giáo Ba đã tạo nên làn sóng phản đối Viva Network cùng với hàng trăm "học trò" đồng loạt vào clip reaction của Thanh Tâm để dislike, thế hiện sự bức xúc. Nhờ thế chỉ trong thời gian ngắn, clip này đã lên Top 12 thịnh hành với hơn 400,000 Views, lượng dislike hiện tại là 47,000 chênh lệch với like là 11,000.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 7.

Không chỉ dislike, hàng trăm comment spam từ học trò "Abe" được gửi tới clip của Viva Network

Có nhiều người cho rằng việc Viva Network lấy clip Thầy Giáo Ba sử dụng cho clip reaction của Thanh Tâm chủ yếu là để câu fame. Trên thực tế dù sở hữu tới 2,08 triệu lượt đăng ký, thế nhưng các clip của kênh này phần lớn đều là dạng gameshow, có lượt xem khá thấp. Chỉ duy nhất clip của Thanh Tâm có sự xuất hiện của Thầy Giáo Ba đã tăng lượt xem hơn 400,000 chỉ sau 1 ngày.

Thầy Giáo Ba bức xúc dọa kiện Viva Network vì xuyên tạc sự thật, biến mình thành antifan hotgirl “trứng rán cần mỡ” - Ảnh 8.

Lượt xem lèo tèo của kênh Viva Network tự nhiên nổi bật lên clip của Thanh Tâm có sự xuất hiện của Thầy Giáo Ba

Hiện tại chưa có động thái hay thông tin nào từ phía Viva Network sau màn cáo buộc của Thầy Ba. Anh cũng nói thẳng luôn mình không phải người trong showbiz nên không hề ngại đụng chạm. Nếu chuyện này không làm rõ ràng anh nhất định sẽ theo đuổi đến cùng.