Thầy Giáo Ba bất ngờ bị fan lôi ra so sánh với Tấn Trường: Người thì gác đền tuyển Quốc gia, kẻ lại "gác cổng" Kim Cương

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/06/2021 12:27 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dỗi luôn...

Câu chuyện về chàng Thủ môn kiêm "game thủ/streamer" Bùi Tấn Trường tỏa sáng trong khung gỗ đội tuyển Quốc gia Việt Nam ở tuổi 35, đã mang lại rất nhiều niềm cảm hứng cho cộng đồng game thủ Việt. Rõ ràng, việc chứng kiến một cái tên trong cộng đồng của mình, mang lại niềm tự hào cho đất nước ở một lĩnh vực danh giá như bóng đá, là điều khiến người hâm mộ LMHT không khỏi có chút "đắc ý".

Thầy Giáo Ba bất ngờ bị fan lôi ra so sánh với Tấn Trường: Người thì gác đền tuyển Quốc gia, kẻ lại gác cổng Kim Cương - Ảnh 1.

Ngoài công việc thi đấu bóng đá chuyên nghiệp thì Tấn Trường cũng rất yêu thích viễn cảnh trở thành một streamer

Tuy nhiên, vui mấy thì vui, chứ cà khịa thì vẫn là chân ái. Và việc một người con của Đồng Tháp tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Quốc gia cũng khiến không ít fan LMHT liên tưởng tới một cái tên khác - TheShy Sa Đéc tức Thầy Giáo Ba.

Cùng quê, lại có chung tên đệm là "Tấn", hơn nữa cũng đam mê LMHT như nhau, thế là "Thầy Giáo Ba" Phan Tấn Trung đã nghiễm nhiên trở thành cái tên được réo gọi để so sánh với Thủ môn Bùi Tấn Trường, vì có quá nhiều nét tương đồng, ngoại trừ khả năng "tỏa sáng".

Khi cộng đồng game thủ vẫn còn đang lắm phen trầm trồ trước những màn phô diễn kỹ năng "không phải dạng vừa" của Tấn Trường trong Đấu Trường Công Lý, với 2 vị tướng tủ Xerath và Zed, thì nhiều fan của Thầy Giáo Ba vẫn không quên trêu chọc ông thầy của họ. Mặc dù xét về bậc xếp hạng thì Thầy Giáo Ba hơn đứt Tấn Trường, nhưng có vẻ như điều đó chẳng có... nghĩa lý gì, khi chàng Thủ môn này vốn dĩ đã làm nức lòng hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam rồi. Thế là Thầy Giáo Ba được dịp "dỗi" vì tự dưng bị gọi tên, lại còn chạm đúng nỗi đau vì bao năm nay chỉ biết gác cổng Kim Cương chứ có được gác khung thành tuyển Quốc gia như người anh đồng hương bao giờ.

Thầy Giáo Ba bất ngờ bị fan lôi ra so sánh với Tấn Trường: Người thì gác đền tuyển Quốc gia, kẻ lại gác cổng Kim Cương - Ảnh 2.

Fan làm thơ "chạm vào nỗi đau" của Thầy Giáo Ba khiến anh "dỗi" nhẹ

Ấy thế mà chẳng những không được thông cảm, dỗ dành, Thầy Giáo Ba còn liên tục bị đích thân Tấn Trường rồi đến cô em gái thân thiết Mina Young xông vào "cà khịa". Còn các fan thì được dịp trêu chọc tới bến vì "quả" sơ yếu lý lịch không có gì ngoài tấu hài của ông thầy mình.

Thầy Giáo Ba bất ngờ bị fan lôi ra so sánh với Tấn Trường: Người thì gác đền tuyển Quốc gia, kẻ lại gác cổng Kim Cương - Ảnh 3.

Thậm chí, không ít anh em, bạn bè thân thiết còn đề xuất Thầy Giáo Ba gạ kèo "solo" với Tấn Trường để biết ai mới là "trùm" trong LMHT. Và không loại trừ khả năng, sau khi Tấn Trường hoàn thành nghĩa vụ với Đội tuyển Quốc gia, các fan LMHT sẽ có dịp được chứng kiến một kèo đấu thực sự "đỉnh cao" để đòi lại "danh dự" cho Thầy Giáo Ba.