Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/05/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây có thể là phương án tốt để công nhận đóng góp của người Đi rừng trong LMHT, thành viên hạ gục và thả Sứ Giả Khe Nứt.

Trong bảng điểm của LMHT hiện giờ, bạn chỉ có thể dự đoán lượng tiền mà đối thủ sở hữu thông qua mạng hạ gục và chỉ số lính mà thôi. Trong khi đó, số lượng Khiên Trụ mà các thành viên trong đội đã lấy thì lại không được hiển thị. Điều này khiến cho bạn không đánh giá được chính xác lượng vàng, sức mạnh mà đồng đội hay đối thủ sở hữu và dẫn tới những tình huống thua giao tranh đáng tiếc.

Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 1.

Hơn nữa, cộng đồng LMHT cho rằng việc không hiển thị số lượng Khiên Trụ mà đội lấy được là một sự bất công lớn với người Đi rừng. Với việc số lượng Rồng nguyên tố được hiển thị trong bảng điểm, người ta tự nhiên sẽ đánh giá cao việc đội nhà sở hữu mục tiêu này. Trong khi đó, việc hạ gục Sứ Giả Khe Nứt và lấy Khiên Trụ bằng mục tiêu này lại bị đánh giá thấp vì nó không có mặt ở bảng điểm. Vì vậy cộng đồng mới lên tiếng yêu cầu Riot thêm phần Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm.

Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 2.

Sứ Giả Khe Nứt sẽ đem lại cho game thủ rất nhiều khiên trụ và lượng tiền lớn

Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 3.

Tôi đề nghị bảng điểm cần có một phần hiển thị số lượng Khiên Trụ mà mỗi tướng đã lấy được, ở cả giải đấu chuyên nghiệp lẫn các ván đấu thông thường.

5 Khiên Trụ có giá trị lên tới 800 vàng, gần bằng với số tiền từ 3 mạng hạ gục. Nếu chỉ tính lượng vàng thì việc có 5 Khiên Trụ tương đương với KDA 3/0 đó.

Nếu bảng điểm có tính năng này, bạn sẽ phải đề phòng một người chơi đường trên sở hữu 8 chỉ số lính mỗi phút và 5 Khiên Trụ. Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá xem bạn có thắng đường hay không. Về phần người Đi rừng, mọi người có thể nhận thấy đóng góp to lớn của họ thông qua việc thả Sứ Giả Khe Nứt. Tôi nghĩ đây là một tính năng cần có của LMHT.

Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 4.
Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 5.
Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 6.

Game thủ đùa rằng Tryndamere hay Yorick sẽ đáng sợ hơn rất nhiều nếu có tính năng này

Nếu tính năng này có thật thì phần hiển thị Khiên Tr của Tryndamere hay Yorick sẽ lan sang cả phần trang bị mất.

Thử tưởng tượng ông bạn nhìn thấy Tryndamere 0/3 rồi nghĩ "Tên này feed thế thì làm được gì?". Xong rồi bật bảng điểm lên thấy Tryndemare ăn được tận 10 cái Khiên Trụ và nhiều vàng hơn cả người chơi Đường giữa đang mạnh của mình.

Thấy bất công cho người Đi rừng, game thủ LMHT yêu cầu Riot đưa phần hiển thị Khiên Trụ đã lấy vào bảng điểm - Ảnh 7.

Thôi nào ông bạn, Riot còn đang đau đầu với việc sửa client LMHT kia kìa. Đôi khi nó còn không hoạt động luôn. Thêm dòng code vào đống lộn xộn mà họ chưa giải quyết nổi chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn mà thôi.

Client LMHT chưa bao giờ hết lỗi cả

Về cơ bản thì đây là một ý tưởng khá hay khi giúp cho game thủ có thông tin đầy đủ về lượng vàng mà đồng đội, đối phương đang sở hữu. Qua đó thì bạn sẽ đánh giá chính xác tầm ảnh hưởng của người Đi rừng lên ván đấu, thay vì chỉ nhìn vào số lượng Rồng họ mang về. Hy vọng rằng Riot Games sẽ tiếp nhận ý tưởng này của cộng đồng và biến nó thành một tính năng của LMHT trong tương lai.