Thầy Ba tiếc nuối sau thất bại của PVB và tiết lộ đội hình trong mơ bất ngờ với sự thiếu vắng Zeros

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/10/2018 04:15 PM

Thầy Ba tỏ ra cực kỳ tiếc nuối sau khi PVB bị loại khỏi chung kết thế giới.

Mới đây, trên sóng stream của mình, thầy giáo Ba - một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì trong giới LMHT Việt Nam hôm qua đã bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc sau khi chứng kiến đội tuyển con cưng của mình bị loại khỏi chung kết thế giới 2018.

Thầy Ba tỏ ra cực kỳ tiếc nuối, đặc biệt là trận đấu giữa PVB và G2 Esports hôm qua. Theo thầy, PVB đã có lợi thế quá lớn ở giai đoạn đầu game, nhưng rồi chỉ vì những giờ phút thiếu cẩn thận, di chuyển không hợp lý và có phần cẩu thả mà PVB mất đi cả một trận đấu quyết định. Nếu thắng, thành tích của PVB ít nhất sẽ là 3-3 và khả năng họ được đánh tie break là rất lớn.

Thầy Ba tiếc nuối sau thất bại của PVB và tiết lộ đội hình trong mơ bất ngờ với sự thiếu vắng Zeros - Ảnh 1.

Cú gạt giò cực trí của PVB với Flash Wolves

Bên cạnh đó, thầy Ba cũng cực kỳ tán thưởng cú gạt giò thế kỷ của PVB trước Flash Wolves. Đồng thời, streamer nổi tiếng này cũng lên tiếng bảo vệ các đàn em của mình trước những chỉ trích từ cộng đồng, khi cho rằng dù thi đấu có thể chưa thật sự như ý, nhưng ít ra PVB cũng là đại diện xứng đáng nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại - bằng chứng là chức vô địch VCS mùa Hè đầy thuyết phục vừa rồi.

Ngoài ra, thầy Ba cũng đồng thời tiết lộ đội hình trong mơ của LMHT Việt Nam mà mình ao ước được có. Khá bất ngờ khi team Allstar này lại thiếu đi sự góp mặt của Zeros. Và dưới đây là team siêu sao của thầy Ba nếu như được chọn.

Thầy Ba tiếc nuối sau thất bại của PVB và tiết lộ đội hình trong mơ bất ngờ với sự thiếu vắng Zeros - Ảnh 2.

3/5 cái tên trong Allstar của thầy Ba tới từ FFQ - đội tuyển thầy từng có thời gian làm HLV

Ở vị trí xạ thủ, thầy Ba ưu tiên một tuyển thủ giàu kinh nghiệm là Noway. Trong khi đó, người đi hỗ trợ cho anh chàng này sẽ là Venus. Thẳng thắn thừa nhận rằng không đánh giá cao Venus ở vị trí đi rừng, nhưng thầy Ba công nhận rằng khi chơi trong vai trò hỗ trợ, anh chàng tuyển thủ của FFQ này đánh cực gắt. Về vị trí đi mid, Artifact chắc chắn là cái tên duy nhất hiện lên trong đầu thầy, vì đây là đệ tử chân truyền của thầy giáo Ba mà. Thêm một sự thiên vị không hề nhẹ cho team FFQ, khi ở vị trí đi rừng, bỏ qua những tên tuổi lừng danh khác, thầy Ba chọn DNK - một người chơi còn khá trẻ nhưng cũng đã chứng minh được tiềm năng của mình trong giải đấu vừa qua. Và bất ngờ lớn nhất là ở vị trí solo top, thay vì Zeros với một con Jayce tốc biến ma thuật được cả thế giới ca tụng, streamer Ba bất ngờ chọn Stark thay thế. Trong con mắt của thầy, tuy Zeros có lối chơi chất hơn, pool tướng cũng rộng và kỹ năng cá nhân cao, nhưng lại cảm thấy Stark sẽ ổn định và có khả năng thích ứng với nhiều phong cách chiến thuật và đi xa hơn Zeros.

Thầy Ba tiếc nuối sau thất bại của PVB và tiết lộ đội hình trong mơ bất ngờ với sự thiếu vắng Zeros - Ảnh 3.

Màn so sánh giữa Stark và Zeros có lẽ còn diễn ra bất tận trong nhiều mùa giải nữa

Dù sao thì đấy cũng chỉ là đội hình trong mơ ao ước của thầy Ba mà thôi, còn khả năng nó trở thành hiện thực thì chắc không có đâu. Nhưng thầy Ba, ngoài việc hơi ưu ái cho FFQ thì cũng khá khôn đấy chứ, khi đa phần đều là những cái tên số một ở vị trí của mình trong giới LMHT Việt Nam rồi.