Thất vọng cùng cực, eFootball 2022 trì hoãn update, buộc phải trả lại tiền cho game thủ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2021 11:50 AM

Bản cập nhật lớn của eFootball 2022 đã bị trì hoãn.

Một tin không mấy vui vẻ với những người hâm mộ của PES. Theo thông tin mới nhất từ Konami, họ sẽ trì hoãn bản cập nhật lớn cho eFootball tới mùa xuân năm 2022. Những game thủ đã đặt mua trước DLC (giá 32,99$) sẽ được hoàn tiền ngay lúc này.

Thất vọng cùng cực, eFootball 2022 trì hoãn update, buộc phải trả lại tiền cho game thủ - Ảnh 1.

Trên trang chủ của mình, Konami giải thích: "Thật không may, chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn thiện bản cập nhật lớn cho eFootball. Phiên bản 0.9.1 mới ra mắt hiện chỉ là bản sửa lỗi, không có bất cứ chế độ hay nội dung mới nào".

Theo dự kiến từ trước đó, phiên bản 1.0 của eFootball sẽ được ra mắt vào ngày 11/11 với nhiều nội dung hấp dẫn. Trong đó nổi bật nhất là chế độ xây dựng đội bóng myClub (tương tự như FIFA Ultimate Team). Ở các bản PES trước, myClub dường như chỉ là một phần chơi phụ không được quan tâm nhiều. Tuy nhiên với eFootball, Konami xác định đây sẽ là hướng đi chủ đạo của cả series này. Tuy nhiên, việc chậm trễ trong cập nhật đã khiến chế độ này không thể đến với game thủ theo đúng thời gian đã định.

Trước đó, kể từ khi ra mắt trong tháng 10, eFootball đã nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ vì chất lượng yếu kém, gameplay nhạt nhọa và đồ họa xuống cấp nghiêm trọng. Việc trì hoãn bản cập nhật 1.0 khiến cho tình hình ngày thêm trầm trọng. Game thủ dường như đã mất kiên nhẫn với Konami và không còn tình cảm với eFootball.