Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả "Đi ra chỗ khác" khi bạn trai cũ xin quay lại

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/10/2019 03:32 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đắng lòng chưa, có không giữ, bạn gái cũ thành hot girl rồi thì đừng tìm.

Nguồn gốc ra đời của các hot girl cũng rất kỳ lạ. Có những người xinh đẹp tự nhiên, dậy thì thành công và cứ lớn thì sẽ tự khắc được người đời tung hô là hot girl thôi. Nhưng cũng có những cô nàng phải miệt mài phấn đấu, chăm sóc tới mức cùng cực cho nhan sắc của mình để được tung hô là hot girl. Tuy vậy, vẫn còn một trường hợp đặc biệt khác, những cô nàng vốn dĩ chẳng có gì đặc biệt, nhưng chỉ khi trải qua những nỗi đau về mặt tinh thần, cụ thể là thất tình như cô nàng trong câu chuyện dưới đây.

Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả Đi ra chỗ khác khi bạn trai cũ xin quay lại - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng hot girl triệu người follow Mãn Mãn

Đó là trường hợp của cô nàng Mãn Mãn, một hot girl đang sở hữu tới 3 triệu lượt follow trên trang cá nhân. Được biết, cô nàng nổi tiếng nhờ vào nhan sắc chim sa cá lặn cũng như những hình ảnh xinh đẹp, duyên dáng tựa nữ thần của mình. Thế nhưng, nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh mà Mãn Mãn thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân, ít người ngờ rằng, trước đó cô nàng này từng là một "bé bự" thực sự, khi có lúc, cân nặng của Mãn Mãn còn lên tới 70kg - một con số mà chắc chắn chẳng cô gái nào mong muốn. Tới mức mà ngay cả khi đã có bạn trai, Mãn Mãn cũng cảm giác như đang được anh chàng ấy ban ơn và cực kỳ tự ti trong việc chọn trang phục cũng như ra đường.

Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả Đi ra chỗ khác khi bạn trai cũ xin quay lại - Ảnh 2.

Đó cũng là lý do khiến cho Mãn Mãn thất tình, theo đúng nghĩa đen khi bị bạn trai cũ bỏ rơi, lâm vào tình cảnh suy sụp trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để cô nàng quyết tâm lột xác, giảm cân bằng mọi giá và khiến cho tất cả phải kinh ngạc.

Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả Đi ra chỗ khác khi bạn trai cũ xin quay lại - Ảnh 3.

Còn bây giờ là một Mãn Mãn xinh đẹp và thần thái

Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả Đi ra chỗ khác khi bạn trai cũ xin quay lại - Ảnh 4.

Hot girl xinh đẹp vạn người mê

Thế là cô nàng lập hành trình giảm cân cho mình bằng mọi giá và thành công một cách tốt đẹp. Quá trình này tới từ cả hai phương án, vô tình cũng như cố ý. Đầu tiên là việc Mãn Mãn dành rất nhiều thời gian trong phòng gym, cũng như lên hẳn thực đơn ăn uống chi tiết rồi tuân thủ nghiêm ngặt. Nhưng sau đó, cô cũng nhận ra rằng bản thân không còn tiền, cũng một phần vì chi tiêu không hợp lý, thế nên, có lúc Mãn Mãn chỉ đủ tiền mua một túi bánh quy để cầm cự trong suốt cả tuần. Cộng cả hai phương án, cô nàng gầy sọp đi hẳn.

Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả Đi ra chỗ khác khi bạn trai cũ xin quay lại - Ảnh 5.

Mãn Mãn ngày trước và bây giờ

Và giờ đây, với cân nặng chỉ còn 45kg, những đường nét xinh đẹp trên gương mặt của Mãn Mãn mới có dịp bộc lộ. Bản thân cô cũng đã trở nên tươi tỉnh và tự tin hơn, thoải mái ăn diện, trang điểm và lột xác trở thành một hot girl thời thượng được yêu thích nhất ở Trung Quốc, là nữ thần trong con mắt của nhiều người. Tới đây, anh chàng bạn trai cũ thưở nào lại quay ra lân la xin được "yêu lại từ đầu", nhưng giờ đây, Mãn Mãn đã ở một vị thế khác. Và cách mà cô nàng đáp trả bạn trai cũng rất chất, chỉ một câu mà thôi: "Anh đi ra chỗ khác đi" sau đó là block thẳng mặt anh chàng kia.

Thất tình rồi lột xác thành hot girl, cô gái lạnh lùng đáp trả Đi ra chỗ khác khi bạn trai cũ xin quay lại - Ảnh 6.

Anh đi ra đi - đó chính là lời đáp trả của Mãn Mãn dành cho bạn trai cũ

Thế mới thấy, ở đời khó ai có thể nói trước được điều gì, và câu chuyện vịt hóa thiên nga là hoàn toàn có thể xảy ra nhé.