Thật là tài tình: Net cỏ dùng chip rởm, VGA 7730 vẫn chiến mượt PUBG

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2017 06:25 PM

Một chủ quán net đã bất ngờ chia sẻ đoạn video tại quán mình với cấu hình hết sức khiêm tốn vẫn có thể chơi mượt được PUBG như là máy cấu hình cao.

Trong thời điểm hiện tại thì tựa game online hot PUBG - Playerunknown's Battlegrounds đang tung hoành tại Việt Nam. Và nhiều quán net cũng phải nâng cấp cấu hình lên khá cao để có thể theo kịp với đà phát triển của trò chơi này bởi có rất nhiều khách hàng yêu cầu. Quả thực với nhiều quán net thuộc dạng 'cỏ' thì đây là điều rất khó bởi chi phí đầu tư nâng cấp dàn máy quả thực rất lớn và vượt qua khỏi mức vốn hiện có của nhiều chủ kinh doanh.

Thế nhưng giữa thời kỳ gam go này một chủ quán net đã bất ngờ chia sẻ đoạn video tại quán mình với cấu hình hết sức khiêm tốn, sử dụng Main H81, CPU G3420, VGA 7730 1GD5 và RAM 8GB vẫn có thể chơi mượt được PUBG như là máy cấu hình cao.

Đoạn video chơi thử PUBG rất mượt tại quán net cỏ.

Tất nhiên là với cấu hình yếu như trên mà cứ thẳng tiến vào PUBG thì chắc chắn là chơi sẽ bị giật. Vì vậy nên chủ quán net này đã phải cài đặt thêm một số phần mềm khác để mod lại trò chơi chứ không thể chạy chân phương như bình thường được. Có thể thấy rằng PUBG chạy khá mượt mà như một máy cấu hình cao vậy, không giật lag một chút nào!

Hiện tại, chủ quán net này vẫn chưa chia sẻ cách làm cụ thể cho người khác học tập cũng như tham khảo thêm, vì thế có rất nhiều chia sẻ cho rằng đây chỉ là trò nghịch nhằm lừa phỉnh cho vui mà thôi chứ không phải là sự thật.


Chia sẻ về cấu hình máy thấp vẫn chơi mượt PUBG đang khiến nhiều người phải giật mình.

Chia sẻ về cấu hình máy thấp vẫn chơi mượt PUBG đang khiến nhiều người phải giật mình.

Quán net Việt cực chất ở bìa rừng, xài năng lượng mặt trời luôn!