Thật khó tin nhưng bây giờ phần mềm hack PUBG được bày bán công khai ngay trong game

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2017 05:30 PM

Hiện tại đã xuất hiện cả loạt tài khoản dùng hack trong PUBG đã đặt tên của chúng luôn bằng tên phần mềm cheat hoặc trang web download nhằm... quảng cáo.

Tình hình hack cheat ngập tràn trong tựa game online bắn súng sinh tồn PUBG vốn chẳng phải là điều gì lạ lẫm đối với các game thủ tham gia vào trò chơi này. Tuy nhiên mọi việc đang ngày càng đi xa hơn khi có nhiều kẻ còn đang tìm cách rao bán phần mềm chơi xấu ngay trong game!

Cụ thể thì hiện tại đã xuất hiện cả loạt tài khoản dùng hack trong PUBG đã đặt tên của chúng luôn bằng tên phần mềm cheat hoặc trang web download nhằm... quảng cáo tới cộng đồng về sản phẩm chúng phát triển ra, kiếm thêm một lượng khách hàng tiềm năng.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những cái tên này đầy rẫy trong các trận đánh của PUBG, thậm chí còn đứng top 1 top 2 của trận. Đơn giản bởi chúng có khả năng giết người siêu nhanh, chạy thì rõ tốc độ ánh sáng thì có ai mà hạ gục được cơ chứ...

Điền hình thì các thanh niên bán phần mềm hack này thường đặt tên theo một chuỗi ký tự nhất định, ví dụ như WGqun hay qun không... đi kèm với cả loạt số trông như tài khoản được tạo hàng loạt vậy. Rõ ràng là chúng đã chuẩn bị sẵn cho cả trường hợp bị BAN và cũng chẳng tiếc rẻ gì account quảng cáo của mình. Như vậy có thể suy luận ra rằng việc bán hack rất lãi và thừa đủ để mua lại cả lố key PUBG nhằm... bán tiếp.

Quả thực đây là một vấn nạn rất đáng quan tâm đối với nhà quản lý của trò chơi, cứ để thả nổi như hiện nay thì thế giới ảo sẽ vô cùng 'nát', tương lai của PUBG chẳng biết đi đến đâu nữa cả.

Chưa đầy một tháng, game sinh tồn hệt PUBG của NetEase vượt mốc 50 triệu lượt tải