Thật khó tin khi game 'ô vuông' Minecraft lại có thể trở nên đẹp như thật, chẳng khác nào một tuyệt tác nghệ thuật

RED  - Theo Helino | 27/06/2019 10:00 AM

Trong video này, Youtuber Hodilton đã khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng khi biến những thứ tưởng chừng như 'xấu xí' và thô sơ, vốn toàn là hình vuông trong Minecraft trở nên vô cùng sống động và chân thực.

Đoạn video ngắn của tựa game Minecraft sẽ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng về độ đẹp và chân thực của nó. Nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi thuộc dạng siêu phẩm đồ họa nào đó với mác AAA, nhưng thực chất thì không. Đây chỉ đơn giản là một bản 'tân trang' đồ họa dựa trên Stratum Resource Pack có sẵn và ứng dụng hiệu ứng Ray Tracing mà thôi.

Thật khó tin khi game ô vuông Minecraft lại có thể trở nên đẹp như thật, chẳng khác nào một tuyệt tác nghệ thuật - Ảnh 1.

Trong video này, Youtuber Hodilton đã khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng khi biến những thứ tưởng chừng như 'xấu xí' và thô sơ, vốn toàn là hình vuông trong Minecraft trở nên vô cùng sống động và chân thực. Thậm chí những khúc gỗ, cành cây, ngọn cỏ đẹp tới mức 'thẫn thờ', không thua gì một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

Map Minecraft này có tên là Novigrad được tạo bởi ElysiumFire, có thể download TẠI ĐÂY, còn Stratum Resource Pack thì tham khảo TẠI ĐÂY.