Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/09/2021 0:00 AM

 
  thích

Không thể ngờ rằng, game mobile lại có thể đẹp và choáng ngợp đến thế này.

Kingdom: The Blood (KR) - Official teaser trailer

Cách đây khá lâu, đã có một thông báo rằng một tựa game mobile dựa trên cốt truyện của series phim zombie nổi tiếng trên Netflix lúc đó là Kingdom đang được phát triển. Và cũng tròn một năm trước đây, studio Action Square của Hàn Quốc cũng đã phát đi thông báo đã có bản quyền phát triển đối với tựa game kinh dị dựa trên IP Kingdom và chắc chắn sẽ là một siêu phẩm nhập vai hành động.

Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa biết, Action Square đã khẳng định được danh tiếng bao gồm các game hành động trên di động như Blade and Blade 2. Action Square hứa hẹn một trò chơi hành động zombie chất lượng, tái hiện các nhân vật và bối cảnh được lấy từ trong phim. Thời điểm đó, studio này chưa đưa ra một lịch trình cụ thể về việc tựa game nhập vai hành động trên mobile này bao giờ sẽ được ra mắt, nhưng dự kiến sẽ được phát hành toàn cầu.

Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 3.

Mới đây thôi, game mobile kinh dị này đã có tên gọi đầy đủ là Kingdom: The Blood và đã tung ra Teaser đầu tiên. Nếu như Kingdom vẫn chưa ra Season 3 thì sự có mặt của Kingdom: The Blood cũng đáng để game thủ yêu thích dòng game kinh dị, zombie phải mòn mỏi mong đợi. Nhà phát triển Action Square tuyên bố rằng trò chơi sẽ là một tựa game đa nền tảng trên cả PC và Mobile dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine “chất lượng cao”.

Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 4.

Đoạn teaser đề cập đến "quyền thừa kế dòng dõi hoàng gia", do đó có giả thiết rằng một thành viên của gia đình hoàng gia sẽ là nhân vật chính chống lại Zombie, đúng theo những gì đã được xây dựng trong series Kingdom. Thông qua đoạn Teaser này, có thể thấy rằng đây thực sự là một tựa game mobile đáng mong đợi với nền tảng đồ họa thuộc hàng siêu phẩm cùng lối chơi nhập vai hành động giật gân, đúng chất của một sản phẩm kinh dị zombie.

Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 5.
Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 6.
Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 7.
Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim” - Ảnh 8.

Nếu như Kingdom đã tạo nên một hiện tượng về thể loại phim zombie thì Kingdom: The Blood chắc chắn sẽ kế thừa những giá trị mà series này đã tạo nên trước đó. Tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc bao giờ Kingdom: The Blood sẽ ra mắt. Nhưng đây sẽ là một bom tấn đáng để chờ đợi và trải nghiệm, thế nhưng nếu bạn là một người “yếu tim” thì tốt nhất nên “tránh xa” những tựa game giật gân này nhé.

Video tóm tắt bài viết:

Thật khó tin game mobile có thể đẹp mê mẩn đến thế này, siêu phẩm kinh dị không dành cho người “yếu tim”