Thật éo le: Con vừa thú nhận đồng tính, bố mẹ cũng tiết lộ mình gay từ lâu rồi

DS  - Theo Helino | 03/07/2019 09:03 AM

Ông bố người Mỹ cho biết muốn sống đúng với con người thật của mình sau 23 năm che giấu.

Trong cuộc diễu hành của người đồng tính hôm chủ nhật vừa qua tại New York, ông Bruce Downer, 53 tuổi, đi cùng với con trai mình, Tyler, 24 tuổi. Hai bố con đội trên đầu chiếc vương miện tự chế.

Tyler chia sẻ cậu là người đầu tiên trong nhà tiết lộ giới tính thật năm 2016. Sau đó, cả bố và mẹ gần như công khai cùng lúc.

Thật éo le: Con vừa thú nhận đồng tính, bố mẹ cũng tiết lộ mình gay từ lâu rồi - Ảnh 1.

Hai bố con Bruce tham gia diễu hành cho người đồng tính tại New York. Ảnh: New York Post.

Chia sẻ với New York Post, ông Bruce nói: "Tôi đã kết hôn với một người phụ nữ suốt 23 năm trời và giờ mọi thứ đã kết thúc. Sau nhiều năm giấu kín, tôi cũng đủ dũng cảm để nói rằng tôi không muốn tiếp tục sống giả dối nữa. Tôi muốn sống với con người thật của mình".

Thật éo le: Con vừa thú nhận đồng tính, bố mẹ cũng tiết lộ mình gay từ lâu rồi - Ảnh 2.

Ông Bruce ly dị vợ vào năm 2017. Ông thẳng thắn nói với vợ mình là gay. Ngay sau đó, vợ ông cũng cho biết mình là người đồng tính. Bà hiện đã đính hôn với người mới.

Chia sẻ thêm về việc liệu có biết vợ cũ là les hay không trước khi bà tiết lộ sự thật, ông Bruce nói: "Tôi không biết bà ấy là les và bà ấy cũng không biết tôi là gay. Chúng tôi đã sống như thế với nhau suốt 23 năm dù không hạnh phúc".

Chia sẻ về việc bố "come out" (công khai giới tính), Tyler, một đồng tính nam, cho hay: "Tôi nhận ra điều đó trước khi bố tâm sự. Nói chuyện với bố khá dễ chịu bởi tôi biết hai bố con hoàn toàn hiểu được cảm xúc của nhau".

Ngoài Tyler, vợ chồng ông Bruce còn có một cậu con trai 24 tuổi khác. Vợ cũ của ông Bruce sắp kết hôn, trong khi ông hiện độc thân và vẫn tìm kiếm người phù hợp.

"Giờ tôi thấy rất vui vẻ. Tôi yêu con người mình, không chán ghét bản thân. Ngày hôm nay tôi cùng ăn mừng với những người trong cộng đồng LGBT. Tôi thấy rất tự hào", Bruce chia sẻ.


Xem thêm:

giới tính

gay