Thật bất ngờ, Sanji sử dụng Zoro làm "vũ khí" chiến đấu trong One Piece chap 1015

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/06/2021 01:16 PM

 
  thích

Thật chả mấy khi được thấy Sanji dùng vũ khí đánh nhau đúng không anh em.

Có một khoảnh khắc hài hước và độc đáo trong One Piece 1015, đó là Sanji sử dụng Zoro như một vũ khí chiến đấu.

1. Sanji rõ ràng vung Zoro để xua đuổi kẻ thù

Thật bất ngờ, Sanji sử dụng Zoro làm vũ khí chiến đấu trong One Piece chap 1015 - Ảnh 1.

Trong One Piece 1015, khi Izo, Kawamatsu và Sanji đang nghe thông báo về sự thất bại của Luffy, Sanji đã tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng Zoro. Điều này nghe có vẻ thật hài hước. Ngoài việc cú vung này đủ mạnh để hạ gục một kẻ địch bên cạnh Sanji, đòn tấn công cũng không gây ra phản ứng nào cho Zoro. Zoro vẫn đang ngủ yên, vì vậy anh không cảm thấy cú sốc và tác động mà mình nhận được.

2. Sanji hiếm khi sử dụng vũ khí

Thật bất ngờ, Sanji sử dụng Zoro làm vũ khí chiến đấu trong One Piece chap 1015 - Ảnh 2.

Là một người rất bảo vệ đôi tay của mình, Sanji hầu như đều dựa vào đôi chân của mình để chiến đấu. Mặc dù Sanji từng được Vinsmoke Judge huấn luyện cách sử dụng kiếm khi còn nhỏ, nhưng anh ta thậm chí không muốn sử dụng một vũ khí sắc bén, trừ khi đối phương sử dụng nguyên liệu nấu ăn. Trong trường hợp đó, Sanji sẽ sử dụng một con dao làm bếp để đối phó với kẻ thù của mình.

Ngay cả trong kiểu tình huống đó, Sanji vẫn chỉ cắt nguyên liệu dùng để nấu ăn chứ không phải đối thủ của chính mình. Cũng có lần Sanji dùng súng chĩa vào kẻ thù nhưng anh ta không bắn. Vì vậy, thật buồn cười và độc đáo khi thấy Sanji sử dụng Zoro như một "vũ khí" bằng đôi tay của mình. 

Thật bất ngờ, Sanji sử dụng Zoro làm vũ khí chiến đấu trong One Piece chap 1015 - Ảnh 3.

Và điều này thậm chí còn hài hước hơn nếu mọi người đã xem các meme mà phiên bản xác ướp của Zoro được gọi là một thanh kiếm. Thậm chí còn có một meme mà Zoro được sử dụng như một thanh kiếm bởi những người như Mihawk. Có vẻ như các meme này đã thành hiện thực, và Zoro thực sự trở thành "vũ khí" lợi hại để đẩy lùi kẻ thù.

3. Tình hình hiện tại của Sanji và Zoro

Thật bất ngờ, Sanji sử dụng Zoro làm vũ khí chiến đấu trong One Piece chap 1015 - Ảnh 4.

Trong One Piece 1015, Sanji đến khu vực tổ chức tiệc chính. Anh ngay lập tức giúp Chopper và đánh bại Queen. Cuộc tấn công của Sanji vào Queen thậm chí còn tác động đến cả Perospero. Cụ thể Sanji xuất hiện khi Queen đang lao vào tấn công Chopper. Với kiếm trên tay và ngọn lửa Diable Jambe bốc ra ngùn ngụt từ chân, anh đã sút thẳng vào mõm Queen khiến hắn gẫy hết răng. Cổ Queen bị vặn lại, cả thân hình Queen bị văng ra, chặn hết toàn bộ những mũi tên bay về phía Chopper, sau đó Queen đâm sầm vào Perospero và húc hắn văng ra xa.

Sanji dường như đã chuẩn bị cho cuộc đối đầu một chọi một với Queen, người biết rõ Vinsmoke Judge. Trong khi đó Chopper có nhiệm vụ chăm sóc vết thương cho Zoro.

Đối với Zoro, anh ấy vẫn bị thương nặng. Nhưng vì anh ta từng có thể tạo ra những vết thương sâu trên cơ thể Kaido, nên thật tò mò nếu Zoro có thể hồi phục và tấn công Kaido thêm một lần nữa.